Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Đồng hồ thông minh có sim và những điều cần biết

Đồng hồ thông minh có sim có 2 loại khác nhau là đồng hồ thông minh có sim điện tử và đồng hồ thông minh có sim thường giống như điện thoại thông minh thu nhỏ

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đồng hồ thông minh có gắn sim là một dòng đồng hồ thông minh có hỗ trợ thẻ sim, từ đó người dùng có thể dễ dàng nhắn tin, gọi điện với chiếc smartwatch mà không phải lúc nào cũng kè kè điện thoại bên mình.

  Tuy nhiên, trong dòng đồng hồ thông minh có sim thì có 2 loại khác nhau mà bạn cần chú ý đó là đồng hồ thông minh có gắn sim điện tử (e-Sim) và đồng hồ thông minh có khe cắm sim thông thường. Vậy hai loại đồng hồ thông minh có sim này khác nhau ở điểm nào? Và chức năng của từng loại smartwatch có sim là như thế nào? Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời chính xác.

  Đồng hồ thông minh có gắn sim điện tử (e-Sim)

  đồng hồ thông minh có sim

  Samsung Gear S2 là chiếc đồng hồ thông minh được trang bị sim điện tử

  Dòng đồng hổ thông minh có sim điện tử nổi tiếng nhất trên thị trường có thể kể đến như chiếc smartwatch Samsung Gear S2 và các dòng Samsung Gear S của Samsung.

  Trước hết ta cần nói về sim điện tử là gì? Sim điện tử là một dòng sim được gắn chip có thể sử dụng cho nhiều mạng khác nhau mà không cần phải thay sim khác. Hay nói cách khác, nó là một chiếc SIM đa mạng, và người dùng có thể tự ý chọn mạng di động phù hợp cho mình.

  Tuy nhiên, tại thời điểm hiện tại, sim điện tử trên Samsung Gear S2 chỉ có thể tích hợp với sim thẻ trên smartphone để sử dụng các chức năng của mình.

  Một chiếc đồng hồ thông minh có gắn sim điện tử có thể có những chức năng sau:

  – Xem giờ, đặt báo thức, đặt lịch, nghe nhạc…khi không kết nối với điện thoại thông minh

  – Khi kết nối với điện thoại thông minh, đồng hồ thông minh có sim cho phép bạn đọc và trả lời tin nhắn, email trực tiếp trên đồng hồ thông minh. Ngoài ra, bạn có thể đọc báo, cập nhật thông tin thời tiết,…thông qua kết nối internet 3G từ sim điện tử (đã kết nối với sim smartphone trước đó).

  Tuy nhiên, có một nhược điểm của dòng đồng hồ thông minh có sim điện tử là khi có cuộc gọi đến, bạn không thể nhận cuộc gọi trực tiếp từ smartwatch mà phải lấy điện thoại để nghe.

  Xem thêm SIM điện tử là gì?

  Đồng hồ thông minh có lắp thẻ sim và thẻ nhớ

  đồng hồ thông minh có sim

  Một chiếc đồng hồ thông minh có sim giá rẻ

  Khác với loại đồng hồ thông minh có sim điện tử, dòng đồng hồ thông minh có khay gắn sim thông thường lại có thể thực hiện đầy đủ các chức năng như một chiếc điện thoại thông thường.

  Đồng hồ thông minh có sim thường có khay gắn sim và khay gắn thẻ nhớ micro SD. Các dòng đồng hồ thông minh này có thể sử dụng sim thông thường (normal SIM), sim cắt (mcro SIM) hoặc sim Nano (Nano SIM).

  Khi đó, bạn hoàn toàn có thể sử dụng những thẻ sim các mạng Viettel, Vinaphone, Mobifone…trên đồng hồ thông minh để thực hiện các chức năng như trên một chiếc điện thoại: nhắn tin, gọi điện trực tiếp từ đồng hồ thông minh, trả lời mail, truy cập internet…

  Hiện trên thị trường các dòng smartwatch cao cấp thường không được tích hợp sim thẻ này, mà các đồng hồ thông minh có sim thường là các dòng đồng hồ thông minh giá rẻ. Các dòng đồng hồ thông minh có sim giá rẻ phổ biến nhất trên thị trường gồm các model như:Đồng hồ thông minh giá rẻ UK9, đồng hồ thông minh smartwatch UKOEO UK25, đồng hồ thông minh JB007, đồng hồ thông minh smartwatch K8…

  Mong rằng với những thông tin trên đây bạn đã hiểu hơn về chức năng của một chiếc đồng hồ thông minh có sim và cách sử dụng sim trên đồng hồ thông minh, từ đó chọn mua cho mình một chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  O.N

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất