1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Cyber Monday

Hot đã lâu, liệu chì kẻ mày Etude House có phải lựa chọn đáng dùng cho thời điểm hiện tại?

Ra mắt đã lâu, chì kẻ mày Etude House dành được cảm tình của phái đẹp. Điều gì làm nên sức hút của dòng sản phẩm này?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Review dòng chì kẻ mày Etude House

Phiên bản này có tên gọi là Etude House Drawing Eye Brow. Em kẻ chân mày này thuộc gia đình Etude House – một thương hiệu khá có tiếng tại Hàn Quốc. Mình thì đã thử qua tương đối nhiều dòng kẻ mày rồi. Dù siêu mê son, phấn từ Hàn Quốc nhưng mà với cá nhân mình thì chì kẻ chưa đáp ứng được mong muốn. Có thể vì trào lưu mày ngang xưa giờ của Hàn quá thịnh nên những loại chì kẻ được tạo nên cũng là đáp ứng xu hướng này. Thôi thì xem chì kẻ mày Etude House có phải một loại như thế hay không nhé hay có gì khác biệt dưới đây.

chì kẻ mày Etude House

Nói thêm một chút về một vài dòng chì kẻ của Hàn mình đã dùng để so sánh nhé. Đầu tiên là bản The Face Shop Lovely Meex Design My Eyebrow. Mình thấy loại này dễ vẽ, chì trơn, đều. Đầu chải khá cứng cơ mà là lựa chọn ổn cho việc tán. Rồi loại của Innisfree, cũng tương tự như bản của The Face Shop. Cơ mà cọ khá mềm, chải không được tán đều cho lắm. Ưu điểm thì bám màu tốt hơn. Rồi dòng của Aritaum thì lại nhược điểm hơi nhiều. Chì kẻ cứng, màu lên không tốt và khá nhanh gãy nên mình không có ý định mua lại.

Ngoại hình của chì kẻ mày Etude House

Phiên bản này vẫn là loại có hai đầu như mọi loại chì kẻ mày khác. Em này thì có vỏ bóng, không quá nhỏ nhé, đầu là dẹt. Mình thấy chổi cũng khá là cứng nhưng không đến mức khó chịu khi chải đâu nhé. Đầu chì thì nhìn tưởng mềm, hoá ra lại không quá mềm như mình tưởng. Em này kết cấu bởi thế không hề dễ gãy nhé Em nó cũng dễ dàng tạo những đường cong hay gảy sợi được sương sương.

chì kẻ mày Etude House

Kết cấu của chì kẻ mày Etude House

Em này như đã nói thì có độ mềm vừa phải. Đúng thuộc dạng không quá khó vẽ cũng chẳng tạo cảm giác bết dính khó chịu. Còn về khả năng bám màu thì mình thấy chỉ rơi vào khoảng 4 tiếng thôi nhé. Ai mà kiểu da dầu vùng chữ T, ai hay chạm tay lên chân mày thì gần như nhanh chóng trôi sạch đấy nhé. Mình thì không thường sử dụng riêng mỗi chì kẻ mày Etude House đâu. Bởi lông mày mình khá đen mà tóc thì lại nâu nhẹ. Bởi thế hay dùng thêm mascara nữa. Cảm giác cho lông mày lên màu tự nhiên. Mình da khô nên dùng bạn này hợp còn các bạn da dầu thì nên cân nhắc vì sẽ nhanh trôi phết đấy nhé.

Bảng màu của chì kẻ mày Etude House

Cũng có tương đối nhiều lựa chọn cho bảng màu của em này. Trước đây chỉ có 6 màu thôi là các tone nâu, đen nâu rồi nâu xám nhé nhưng mà giờ lại có hẳn một màu nâu sáng mới toanh. Mình thực tế thấy màu này không hợp với mình cho lắm vì sáng màu quá. Còn những màu khác của nhà Etude House thì phù hợp để dùng cực kỳ.

chì kẻ mày Etude House

Chốt lại hỏi có nên mua chì kẻ mày Etude House thì mình thấy ai da khô nên sắm thử em nó nhé. Ai da dầu thì phải cân nhắc một chút. Tựu chung lại thì dòng chì kẻ đầu dễ tán, mềm vừa và không vón cục. Dùng em nó cũng dễ dàng cho những người mới học makeup. Đặc biệt phải biết về mức giá của em nó. Chỉ vỏn vẹn khoảng hơn 100k mà rinh được em này rồi. Hiện tại rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm này cơ mà phải tìm chỗ mà mua được sản phẩm chính hãng nhé. Cơ bản là chì kẻ mày Etude House nên dùng. Làm tốt nhiệm vụ kẻ vẽ lông mày mà không hề tốn kém mấy. Cảm ơn đã theo dõi bài review hôm nay từ Web So Sánh.

Tin tức liên quan
Bảng màu chì kẻ chân mày Innisfree - Nên chọn màu số mấy

Bảng màu chì kẻ chân mày Innisfree - Nên chọn màu số mấy

Review chì kẻ mày NYX, so sánh 2 loại phổ biến, ưu nhược điểm ra sao?

Review chì kẻ mày NYX, so sánh 2 loại phổ biến, ưu nhược điểm ra sao?

Vì sao nhiều người gọi chì kẻ mày Shu Uemura là tốt nhất quả đất

Vì sao nhiều người gọi chì kẻ mày Shu Uemura là tốt nhất quả đất

Người dùng nói gì về chì kẻ mày The Saem phiên bản 2 đầu Artlook Eyebrow

Người dùng nói gì về chì kẻ mày The Saem phiên bản 2 đầu Artlook Eyebrow

Review chì kẻ mày Cathy Doll – liệu có nên mua hay là không?

Review chì kẻ mày Cathy Doll – liệu có nên mua hay là không?

Review chì kẻ mày L'oreal – lột xác diện mạo với phiên bản 3-in-1

Review chì kẻ mày L'oreal – lột xác diện mạo với phiên bản 3-in-1

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất