Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Hướng dẫn sử dụng dầu xả Tresemme

Để giải quyết hiệu quả vấn đề về tóc hư tổn và sử dụng hóa chất thì dầu xả Tresemme đã được nhiều chuyên gia đánh giá là dòng sản phẩm giúp phục hồi mái tóc khô xơ một cách tối ưu.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Giới thiệu dầu xả Tresemme

  Hiện nay, dưới sự thay đổi bởi môi trường và sử dụng quá nhiều các chất hóa học để tạo kiểu dáng tóc, do đó tóc của nhiều người vì thế mà bị xơ rối, chẻ ngọn, thiếu sức sống,… Để giải quyết hiệu quả vấn đề trên thì dầu xả Tresemme đã được nhiều chuyên gia đánh giá là dòng sản phẩm giúp phục hồi mái tóc hư tổn một cách tối ưu. Sau thời gian sử dụng dầu xả Tresemme kết hợp với dòng dầu gội đầu Tresemme thì bạn sẽ thấy mái tóc của mình sẽ phục hồi một cách đáng kể, bạn sẽ trở nên tự tin hơn khi đứng trước đám đông.

  Dầu xả tóc tresemme
  Dầu xả tóc Tresemme

  Dầu xả Tresemme Salon Detox

  Các dòng dầu xả Tresemme hiện nay

  Hiện nay, Tresemme đang khai thác 3 dòng sản phẩm dầu xả chính là dầu xả Tresemme Salon Detox, dầu xả Tresemme Keratin Smooth, dầu xả Tresemme Platinum Strength. Mỗi loại dầu xả này sẽ có những ưu điểm và hạn chế khác nhau, ngoài ra còn phụ thuộc vào từng loại tóc để chọn được một dòng dầu xả phù hợp:

  • Dầu xả Tresemme Salon Detox: Với thành phần trong sản phẩm từ Dimethicone, Behentrimonium Chloride, Glycerin, Dipropylene Glycol,… và nguyên liệu chủ yếu là từ thiên nhiên gồm gừng và trà xanh, dầu xả Tresemme Salon Detox giúp loại bỏ hoàn toàn các nhân tố độc hại, bụi bẩn, cung cấp các dưỡng chất cần thiết cho mái tóc giúp mái tóc trở nên bồng bềnh suôn mượt.
  • Dầu xả Tresemme Keratin Smooth: Dầu xả Tresemme Keratin Smooth là dòng dầu xả giúp bạn đánh bật mái tóc bị xơ rối, giúp cho mái tóc của bạn vào nếp lên đến 48h. Thành phần trong dầu xả Tresemme Keratin Smooth có chứa keratin và vitamin, giúp thấm sâu, phục hồi cho những mái tóc bị xơ rối không vào nếp. Ngay sau lần sử dụng đầu tiên bạn sẽ thấy được những hiệu quả tích cực mà dầu xả Tresemme Keratin Smooth mang lại với các thành phần chính như: Water (Aqua, Eau), Isobutane, Hydrofluorocarbon 152A, Vp/Va Copolymer, Hydrolyzed Elastin, Gelatin/Keratin Amino Acids/Lysine Hydroxypropyltrimonium Chloride,…

  • Dầu xả Tresemme Platinum Strength: Dầu xả Tresemme Platinum Strength là một trong những dòng dầu xả hiện đang được nhiều chị em tin tưởng sử dụng hiện nay, với chất lượng chăm sóc tóc đạt chuẩn salon. Dầu xả Tresemme Platinum Strength không chỉ bảo vệ tóc khỏi hư tổn, chẻ ngọn, ngoài ra dầu xả Tresemme Platinum Strength còn bổ sung các dưỡng chất thiết yếu giúp tóc suôn mượt và vào nếp dễ dàng. Dầu xả Tresemme Platinum Strength sử dụng hợp chất tái tạo là Renewing Complex, giúp phục hồi mái tóc bị hư tổn 2 năm chỉ sau 5 lần gội đầu duy nhất. Đặc biệt khi kết hợp sử dụng dầu gội đầu Tresemme Platinum Strength thì sẽ giúp bạn có được mái tóc hoàn hảo nhất.

  Dầu xả Tresemme Keratin Smooth

  Hướng dẫn sử dụng dầu xả Tresemme

  Trước khi sử dụng dầu xả Tresemme thì chúng ta cần gội đầu để có thể loại bỏ hoàn toàn bụi bẩn và các yếu tố độc hại gây ảnh hưởng lên mái tóc của bạn: Khi gội đầu bạn cần làm ướt tóc, sau đó sử dụng dầu gội Tresemme và tạo bọt. Sau đó tiến hành mát xa nhẹ nhàng bọt lên đầu trong khoảng thời gian từ 4 đến 6 phút tùy thuộc vào độ dày của mái tóc. Cuối cùng bạn tiến hành xả sạch với nước và không để một chút bọt nào còn sót lại trên mái tóc của mình.

  Sử dụng dầu xả Tresemme: Khi sử dụng dầu xả Tresemme bạn cần đảm bảo mái tóc của mình đã được vắt khô.  Đầu tiên bạn cho một lượng dầu xả Tresemme phù hợp ra lòng bàn tay sau đó xoa đều lên mọi vùng tóc và đợi trong khoảng thời gian theo hướng dẫn sử dụng, để các dưỡng chất có thể ngấm đều vào tóc. Cuối cùng bạn tiến hành tráng sạch dầu xả hoàn toàn, và thế là bạn đã hoàn thành xong công đoạn sử dụng dầu xả.

  Dầu xả Tresemme Platinum Strength

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất