Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Lễ hội tiêu dùng. Giảm 50%

Kinh nghiệm để chọn mua được máy chà nhám cầm tay tốt nhất

Nếu như bạn đang cần mua máy chà nhám thì những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm để chọn mua được máy chà nhám cầm tay tốt nhất.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy chà nhám cầm tay là loại máy công nghiệp khá phổ biến được ứng dụng rộng rãi trong nhiều nghành nghề. Tuy nhiên, để đáp ứng các nhu cầu khác nhau từ phía người sử dụng thì người sử dụng cũng cần cân nhắc để chọn cho mình một dòng máy chà nhám cầm tay phù hợp. Dưới đây là kinh nghiệm để giúp bạn chọn mua được máy chà nhám cầm tay chất lượng tốt phù hợp.

  máy chà nhám maxpro

  1. Chọn loại máy chà nhám cầm tay phù hợp

  Tùy nhu cầu mà người sử dụng cân nhắc để chọn được loại máy chà nhám cầm tay cho phù hợp. Hiện nay trên thị trường có khá đa dạng các dòng máy chà nhám cầm tay, tùy nhu cầu mà người sử dụng cân nhắc để chọn loại phù hợp. Cụ thể:

  – Máy chà nhám vuông/chữ nhật: Phù hợp để thực hiện các công việc chà nhám trên các tấm trang trí, gỗ dán, các góc cạnh vuông…

  – Máy chà nhám tròn: phù hợp với đa dạng các công việc chà nhám với bề mặt rộng rãi, phẳng, và không có nhiều vật cản, góc cạnh

  – Máy chà nhám băng: phù hợp chà nhám các vật dụng nhỏ, và mang tính chính các cao

  – Máy chà nhám tam giác: loai này cũng có hình dạng lý tưởng để chà mịn các góc chật hẹp, các khe rãnh như trục ghế…

  Tùy nhu cầu mà người sử dụng cân nhắc để chọn cho mình loại máy chà nhám tốt phù hợp.

  máy chà nhám đánh bóng

  2. Lưu ý tới các chi tiết bộ phận trên máy chà nhám

  Khi mua máy chà nhám cầm tay, người sử dụng cũng cần lưu ý tới các chi tiết trên máy chà nhám để góp phần thực hiện công việc chà nhám được dễ dàng hơn, cụ thể:

  – Túi gom mạt gỗ: Chà nhám bất kể loại gỗ nào cũng tạo ra một lượng lớn mạt gỗ. Chọn máy chà nhám với túi để gom mạt gỗ hoặc có đầu nối cho phép bạn nối máy chà nhám với hệ thống gom mặt cưa hoặc máy hút.

  – Khóa nút nhấn: Cho phép bạn khóa máy tại vị trí mà không cần dùng tay ấn nút, từ đó dễ dàng tập trung điều khiển máy chà nhám hơn.

  – Kẹp: Thường dùng cho các máy chà nhám cỡ nhỏ xách tay, kẹp cho phép bạn khóa chặt máy chà nhám ở tư thế chổng ngược, tạo ra giá đỡ máy. Thay vì phải đưa máy chà nhám đến tấm gỗ, khi sử dụng kẹp, bạn có thể đưa các mảnh gỗ nhỏ dùng tạo các sản phẩm nhỏ và tinh tế vào máy chà nhám để chà.

  – Tay cầm: Tìm loại máy với tay cầm lớn hoặc dùng cho hai tay để dễ điều khiển máy chà nhám chính xác hơn.

  – Dễ dàng xách tay: Túi đựng và dây cáp rất thuận tiện khi bạn cần di chuyển máy chà nhám giữa các phòng hoặc các công trường.

  – Thắng đĩa Giúp bạn nâng máy chà nhám lên và hạ trở xuống bề mặt vật liệu mà không làm hư hại bề mặt. Điều chỉnh đai: Chọn loại máy chà nhám có các núm hoặc ốc tai hồng giúp điều chỉnh đai nhanh và dễ dàng.

  3. Chọn thương hiệu máy chà nhám tốt nhất

  Trên thị trường hiện nay có khá nhiều các thương hiệu tham gia sản xuất máy chà nhám, trong đó các thương hiệu máy chà nhám có được sự ưa chuộng nhất của người sử dụng gồm:

  Máy chà nhám Maxpro

  – Máy chà nhám Bosch

  Máy chà nhám Total

  – Máy chà nhám Kainou

  máy chà nhám tốt nhất

  Tùy nhu cầu mà người sử dụng cân nhắc để chọn cho mình dòng máy chà nhám tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng.

  Ngoài ra, đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán máy chà nhám uy tín với mức giá rẻ nhất.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất