Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Mách mẹ các loại sữa tăng chiều cao hiệu quả cho bé

Sữa bột tăng chiều cao cho bé thường chứa hàm lượng canxi, vitamin D phù hợp giúp bé hấp thu tốt để có hệ xương, răng chắc khỏe, phát triển chiều cao tối ưu.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Các chỉ số về cân nặng và chiều cao của con luôn là mối quan tâm hàng đầu của người làm cha mẹ. Chính vì thế chọn sữa công thức nào giúp bé phát triển chiều cao tối ưu luôn là câu hỏi của rất nhiều ông bố, bà mẹ. Dưới đây là các loại sữa tăng chiều cao cho bé mà mẹ có thể tham khảo để lựa chọn:

Sữa bột Dielac Grow Plus

sữa bột

Sữa bột Dielac Grow Plus

Sữa bột Dielac Grow Plus là sản phẩm của Vinamilk – thương hiệu sữa cho bé uy tín tại Việt Nam. Sản phẩm này cung cấp hàm lượng canxi phù hợp và tăng gấp đôi hàm lượng vitamin D3 giúp các bé hấp thụ tốt và tăng trưởng chiều cao tối ưu. Ngoài ra, công thức sữa của sản phẩm này được tạo ra theo khuyến nghị DRI – Hoa Kỳ cung cấp năng lượng, các chất đạm, béo, vitamin và khoáng chất giúp bé phát triển toàn diện.

Sữa bột Star Gold

sữa bột

Sữa bột Star Gold

Sữa bột Star Gold là sản phẩm dinh dưỡng uy tín có xuất xứ từ Hàn Quốc. Sản phẩm nàyđược làm từ 100% bột sữa nguyên chất không qua kho với tính năng hòa tan tốt, an toàn cho bé. Ngoài ra, sản phẩm này còn cung cấp hàm lượng canxi và vitamin D phù hợp với các giai đoạn phát triển của bé để bé hấp thu tốt và phát triển chiều cao tối ưu.

Sữa bột Friso Gold

sữa bột

Sữa bột Friso Gold

Sữa bột Friso Gold cung cấp hệ dưỡng chất cân bằng giúp các bé phát triển toàn diện, cả về thể chất và trí tuệ. Sản phẩm này cung cấpNucleotides là một thành phần tự nhiên trong sữa mẹ giúp bé có hệ miễn dịch khỏe mạnh. Ngoài ra, sữa bột nàykết hợp tối ưu giữa Synbiotics (Probiotics BB-12® & L.casei 431® và Prebiotics GOS & FOS) giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa, tránh nguy cơ mắc tiêu chảy hay táo bón ở trẻ. Đồng thời, sản phẩm nàychứa tỉ lệ Canxi & Photpho (Ca:P) thích hợp và vitamin D giúp trẻ phát triển chiều cao tối ưu.

Sữa bột Abbott Grow

sữa bột

Sữa bột Abbott Grow

Sữa bột Abbott Grow là sản phẩm dinh dưỡng của thương hiệu nổi tiếng Abbott (Hoa Kỳ). Sản phẩm này cung cấp hàm lượng cao các dưỡng chất thiết yếu như canxi, photpho, vitamin D, những nguyên liệu tối quan trọng trong việc tăng chiều cao cho bé và phát triển hệ xương chắc khỏe. Bên cạnh đó, sữa công thức này cũng chú trọng phát triển cân nặng và trí tuệ của bé để bé có thể phát triển toàn diện.

Sữa bột Hikid

sữa bột

Sữa bột Hikid

Sữa cho bé Hikid là sản phẩm dinh dưỡng giúp bé tăng trưởng tốt về cân nặng và chiều cao có xuất xứ từ Hàn Quốc. Sản phẩm này cung cấp canxi, sắt, kẽm và axit amino là các dưỡng chất thiết yếu thường bị thiếu trong giai đoạn tăng trưởng giúp bé phát triển chiều cao tối ưu. Bên cạnh đó, Hikid còn bổ sung nguồn dưỡng chất phong phú giúp bé phát triển toàn diện.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất