Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

Máy giặt Sharp có tốt không ? Có nên mua máy giặt lồng đứng Sharp?

Lựa chọn máy giặt Sharp lồng đứng có tốt không và có phù hợp với điều kiện sử dụng của gia đình bạn?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Máy giặt Sharp lồng đứng đến từ thương hiệu nổi tiếng về các sản phẩm đồ điện gia dụng lớn nhất Nhật Bản với những công nghệ tiên tiến trong việc giặt giũ; sản phẩm máy giặt Sharp có mặt tại thị trường Việt với sản phẩm chủ yếu là máy giặt lồng đứng – sự lựa chọn phổ biến nhất của các gia đình Việt. Vậy máy giặt Sharp có tốt không và có nên mua không?

máy giặt Sharp có tốt không

Máy giặt Sharp có kích thước khá lớn (ảnh internet)

máy giặt Sharp có tốt không

Máy giặt Sharp có lồng giặt không lỗ đặc biệt

Máy giặt Sharp thiết kế đẹp, chất lượng cao sản xuất tại Thái Lan

Máy giặt Sharp có kích thước khá lớn, thiết kế máy giặt có 2 dòng, một sản phẩmvới thiết kế vuông vắn giống với các dòng máy giặt phổ biến gọn mắt hơn, dòng còn lại có thiết kế hình trụ tròn dành cho các model khối lượng giặt lớn hơn với cửa lồng giặt lớn bỏ đồ ra vào dễ dàng mà không chiếm nhiều diện tích đặt máy.

Tất cả các dòng máy giặt Sharp đều được sản xuất tại Thái Lan với chất lượng máy giặt hoàn hảo về thiết kế, chất liệu của từng bộ phận cao cấp đảm bảo độ bền và an toàn trong suốt quá trình vận hành.

máy giặt Sharp có tốt không

Máy giặt Sharp có bảng điều khiển góc bên chống xâm nhập nước

Máy giặt Sharp đa dạng sản phẩm, có giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường

Cung cấp máy giặt Sharp lồng đứng khối lượng đa dạng từ nhỏ đến lớn, sản phẩm từ thương hiệu Nhật Bản này đáp ứng tốt nhu cầu của các gia đình nhỏ và cả hộ gia đình có nhiều thành viên từ 3 – 6 thành viên.

So sánh về giá cả với các thương hiệu máy giặt lồng đứng nổi bật nhất thị trường, máy giặt Sharp có giá rẻ hơn cạnh tranh với thương hiệu máy giặt lâu đời nhất với mức giá dễ mua như máy giặt Sanyo , Panasonic, LG, Samsung..

Giá máy giặt lồng đứng Sharp 7kg – 8kg từ 3,5 triệu – 4 triệu đồng.

– Giá máy giặt lồng đứng Sharp 9 – 10kg từ 4,5 triệu – 5 triệu đồng.

Có thể thấy giá máy giặt Sharp lồng đứng rẻ hơn từ 1 – 3 triệu đồng so với mặt bằng chung các dòng máy giặt lồng đứng của các thương hiệu khác, tuy nhiên đây là so sánh mức giá rẻ nhất nên trước khi mua sắm khách hàng cần so sánh giá các nơi bán để mua được giá tốt nhất.

Máy giặt Sharp sử dụng công nghệ Nhật giặt giũ thông minh

máy giặt Sharp có tốt không

máy giặt Sharp có tốt không

Máy giặt Sharp có hai loại sử dụng 2 lồng giặt khác nhau cho những công nghệ giặt khác biệt:

– Lồng giặt Pump-up không lỗ: công nghệ giặt Push Up cho phép làm sạch quần áo bằng luồng nước xoáy mà không làm hư tổn sợi vải.

– Lồng giặt Star Drum: lồng giặt có lỗ giặt thông thường giúp làm sạch tốt cho tất cả các loại quần áo, kể cả quần áo bẩn nhiều.

Hệ thống suy luận ảo – Fuzzy Logic giúp tiết kiệm tối đa lượng nước và thời gian giặt.

Máy giặt Sharp sử dụng tiện lợi, an toàn cao

máy giặt Sharp có tốt không

máy giặt Sharp có tốt không

– Cửa lồng giặt lớn dễ thao tác: Thiết kế của máy giặt Sharp có nhiều điểm độc đáo không xuất hiện ở các mẫu máy giặt lồng đứng khác; phần cửa lồng giặt lớn hơn so với nhiều mẫu máy giặt khác; đặc biệt là những model máy giặt hình trụ tròn có thể bỏ quần áo vào từ mọi hướng.

– Chức năng tự động làm sạch lồng giặt

Nước tự động đổ vào lồng giặt, khi ta kích hoạt chức năng làm sạch lồng giặt trên bảng điều khiển. Tốc độ quay lồng giặt cao sẽ làm nước tràn ra bên ngoài thông qua 2 khe hở bên trên làm sạch bên trong và bên ngoài lồng giặt, nấm mốc vi khuẩn bám bên ngoài lồng giặt dễ dàng bị loại bỏ.

– 7 tính năng bảo vệ ưu việt

Máy giặt lồng đứng Sharp ES-U82GV-G, 8.2kg giúp bạn giảm thiểu rủi ro trong quá trình sử dụng máy giặt như chống cháy, chống sét, chống chuột, bo mạnh chống ẩm, chống nấm mốc, chống rỉ sét và chống kẹt mâm giặt (đối với đồ vật có kích thước từ đồng xu trở lên).

máy giặt Sharp có tốt không

máy giặt Sharp có tốt không

Có nên mua máy giặt Sharp không?

– So sánh về mức giá thì máy giặt Sharp chính là lựa chọn của những ai tìm kiếm máy giặt lồng đứng giá rẻ nhất thị trường; bạn có thể dễ dàng tìm thấy những dòng máy giặt Sharp khối lượng giặt lớn giá dưới 5 triệu đồng, máy giặt 7kg – 8kg có giá chỉ từ 3 – 4 triệu đồng. Người dùng có thể tham khảo thêm máy giặt Sanyo , máy giặt Panasonic, máy giặt Toshiba, LG để tìm máy giặt giá rẻ, và lưu ý rắng Sharp đặc biệt cung cấp máy giặt khối lượng lớn với mức giá rẻ vô địch.

– Hiệu quả giặt giũ của máy giặt Sharp lồng đứng rất ổn trong mức giá, với các model máy giặt 7kg – 10kg có tốc độ quay vắt trung bình 750 vòng/phút; bảng điều khiển tiếng Việt dễ sử dụng; bên cạnh đó là chế độ tự vệ sinh lồng giặt, khóa trẻ em an toàn, giặt chống khuẩn tiên tiến từ công nghệ Nhật nhiều hãng máy giặt còn chưa được trang bị.

– Nhược điểm của máy giặt Sharp là các chế độ giặt không được phong phú, nhiều model chỉ có 4 chế độ giặt cơ bản: giặt đồ dày, giặt ngâm, giặt đồ mỏng, giặt thường. Thiết kế một số model máy giặt hình trụ khá lạ mắt không được nhiều người lựa chọn.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất