Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Xả  hàng công nghệ

Những ưu điểm của bàn phím cơ

Bên cạnh bàn phím thường được bán và sử dụng khá rộng rãi thì bàn phím cơ lại là sự quan tâm của những game thủ nhờ nhiều ưu điểm mà nó mang lại.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bàn phím cơ khác biệt hoàn toàn so với loại bàn phím thường khi các phím trên bàn phím được trang bị những bộ công tắc riêng được gọi là switch, bên trong là mỗi phím sử dụng một lò xo đặt thẳng đứng nhằm tạo cảm giác bấm tốt nhất cho người sử dụng. So với bàn phím thông thường thì bàn phím cơ đem lại khá nhiều ưu điểm nổi bật.

Người dùng thường xuyên sở hữu bàn phím sẽ có một tốc độ gõ phím nhanh, đây là ưu điểm quan trọng nhất của loại bàn phím này. Tốc độ bàn phím cơ có thể nhanh hơn gấp 2 đến 3 lần so với bàn phím thường. Chính vì vậy các game thủ thường hay sử dụng bàn phím cơ để có thể xử lý nhanh trong các pha tham chiến.

Tốc độ gõ phím nhanh

Những ưu điểm của bàn phím cơ

Bàn phím cơ mang lại nhiều ưu điểm cho người dùng

Ưu điểm đầu tiên và cũng có thể là quan trọng nhất của loại bàn phím cơ là mang lại tốc độ gõ phím nhanh hơn gấp 2 đến 3 lần so với bàn phím thường. Chính vì có tốc độ gõ phím nhanh nên đây là loại bàn phím được các game thủ thường sử dụng nhất, gõ nhanh hơn đồng nghĩa khả năng “tiêu diệt” địch cũng cao hơn.

Tạo cảm giác êm tay khi sử dụng

Bàn phím cơ giúp mang đến cho người dùng một trải nghiệm rất tốt, cảm giác gõ phím êm tay với một lực ấn nhẹ vừa phải khi sử dụng hay vì phải nhấn đủ một lực mạnh để miếng cao su chạm đến bảng mạch điện tử như bàn phím thường.

Độ nảy phím cao

Bên dưới mỗi phím co một lò xo riêng chính vì vậy các phím có độ nảy cao sau khi nhấn, nhờ độ nảy cao nên nếu như một phím cần phải gõ nhiều lần thì chắc chắn rằng thời gian gõ đối với bàn phím cơ sẽ ngắn hơn.

Trải nghiệm cảm giác gõ phím tuyệt vời

Chỉ cần một lần sử dụng bàn phím cơ chắc chắn bạn sẽ cảm thấy thích thú và muốn sử dụng nó ngay thay cho bàn phím thông thường. Có lẽ việc trải nghiệm thực tế mới giúp bạn dễ hình dung hơn.

Có nhiều sự lựa chọn

So với bàn phím loại thường thì bàn phím cơ có nhiều tùy biến hơn. Khi quyết định chọn bạn phím cơ bạn sẽ có khá nhiều sự lựa chọn tiếp theo từ hầm hố đến dễ thương, cổ điển, retro. Hoặc nếu đủ kiến thức bạn có thể mua từng phím với màu sắc riêng để thay thế và ráp theo phong cách riêng của bạn.

Đèn nền bàn phím

Hầu hết các bàn phím cơ đều được tích hợp đèn nền LED tuyệt đẹp mang lại hiệu ứng tốt và hỗ trợ người dùng sử dụng vào ban đêm.

Độ bền lâu hơn

Bàn phím cơ thường có tuổi thọ cao hơn rất nhiều so với bàn phím thường. Các phím bấm có thể đạt từ 20-50 triệu lần bấm. Khả năng thay thế phím bấm cũng rất dễ dàng khi gặp tình trạng hỏng hóc trong quá trình sử dụng.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất