Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Quạt sưởi gốm DelongHi HFX30C18 có ưu điểm gì?

Quạt sưởi ngày nay đã trở thành một trong những thiết bị không thể thiếu vào mùa đông. Trong đó quạt sưởi gốm DelongHi HFX30C18 là thiết bị hữu ích mang lại không gian ấm áp và bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn vào mùa đông lạnh. Vậy sản phẩm này có ưu điểm gì cùng chúng tôi tìm hiểu nhé.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  1. Các tính năng của quạt sưởi gốm DelongHi HFX30C18

  1.1. Thiết kế hoàn hảo

  Máy Sưởi Gốm DeLonghi HFX30C18 được thiết kế hoàn hảo đến từng chi tiết, mang phong cách cổ điển kết hợp với sự hiện đại theo phong cách Ý của thương hiệu De’Longhi giúp sản phẩm trở thành một công cụ nội thất làm nổi bật cho căn phòng của bạn. Các điểm nhấn bằng da trên tay cầm của quạt tạo cho nó một nét đẳng cấp khiến nó trông tuyệt vời ở mọi nơi trong nhà.

  Quạt sưởi gốm DelongHi HFX30C18
  Quạt sưởi gốm DelongHi HFX30C18 có thiết kế nhỏ gọn

  1.2. Khả năng điều chỉnh phù hợp với nhu cầu sử dụng

  Các điều khiển đơn giản của máy cho phép bạn điều chỉnh nó theo sở thích của mình. Thiết bị này giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng với thiết kế nút nhấn điều chỉnh đơn giản phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn. Dù đặt ở vị trí nào như: phòng ngủ, phòng khách… thì máy sưởi vẫn đảm bảo hoạt động tốt các chức năng của nó. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng như một chiếc quạt phục vụ cho mùa Hè.

  1.3. Công nghệ Eco hiện đại

  Công nghệ ECO độc quyền của Delonghi làm cho máy sưởi của họ hiệu quả hơn 20% bằng cách cắt bớt phần điện năng không làm máy quá nóng nhưng vẫn giữ cho căn phòng ấm áp một cách thoải mái.

  1.4 Khả năng tự ngắt nhiệt khi không may gặp sự cố

  Một công tắc ngắt nhiệt và rơ le được bao gồm để đảm bảo rằng lò sưởi được tắt ngay lập tức trong trường hợp bị tràn. Nếu nhiệt độ giảm xuống dưới mức đóng băng, tùy chọn chế độ chờ chống đông sẽ hoạt động và tự động làm ấm máy sưởi. Máy sưởi gốm nhỏ gọn De’Longhi HFX30C18.G là sự lựa chọn tuyệt vời để sưởi ấm di động vì kích thước nhỏ, các tính năng an toàn và dễ sử dụng.

  Quạt sưởi gốm DelongHi HFX30C18
  Quạt sưởi gốm DelongHi HFX30C18 có khả nnawg tự ngắt nhiệt

  1.5. Tính năng hẹn giờ mang lại sự tiện lợi

  Tính năng hẹn giờ của máy giúp tiết kiệm năng lượng, điều chỉnh khoảng thời gian được phép chạy một hoạt động. Độ mạnh có thể được điều chỉnh theo một trong ba cài đặt khác nhau.

  1.6. Chức năng an toàn khóa trẻ em

  Để bảo vệ trẻ nhỏ, bảng điều khiển của máy sưởi Delonghi này có thể được khóa trong cài đặt “Khóa trẻ em”. De’Longhi lý tưởng để sử dụng trong gia đình do các tính năng an toàn của nó, bao gồm công tắc “tắt” tự động và ngắt nhiệt để tắt thiết bị nếu nó quá nóng. Sự tiện lợi phù hợp với nhu cầu của bạn có thể chọn từ một số mức nhiệt.

  2. Có nên mua quạt sưởi gốm De’longHi HFX30C18 không?

  Quạt sưởi gốm De’longHi HFX30C18 là giải pháp tức thì để sưởi ấm không gian có diện tích bất kỳ. Máy sưởi nhỏ này sẽ nóng lên trong vài giây để truyền nhiệt nhanh chóng, tập trung đồng thời cung cấp sự lưu thông toàn bộ căn phòng của bạn. Bộ điều nhiệt điện tử có thể điều chỉnh và một số cài đặt nhiệt cho phép bạn đặt nhiệt độ theo ý muốn.

  Quạt sưởi gốm DelongHi HFX30C18
  Có nên mua quạt sưởi gốm DelongHi HFX30C18 không

  Sản phẩm này hiện đang được bán với mức giá thành khoảng 1,5 triệu động. Để bảo vệ sức khỏe cho cả gia đình bạn vào mùa đông này thì mức chi phí 1,5 triệu mà bạn bỏ ra là hoàn toàn xứng đáng. Vì vậy bạn nên sắm ngay một chiếc cho ngôi nhà của mình vào những ngày thời tiết lạnh giá.

  Máy sưởi Delonghi có kiểu dáng đẹp và cung cấp một môi trường thoải mái nhờ công nghệ làm nóng nhanh bằng gốm tinh vi. Gốm sứ giúp quạt nóng nhanh chóng mà không quá nóng, không giống như các loại máy sưởi truyền thống. Do sử dụng công nghệ tiên tiến nên thiết bị không phát ra mùi hương khó chịu trong suốt quá trình sưởi.

  Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo một số dòng máy sưởi gốm khác có mức giá 1-1,5 triệu như: Quạt sưởi gốm Ceramic FujiE CH-1600, quạt Sưởi Gốm Ceramic Fujie CH-2200, Quạt sưởi gốm Steba KH 4, Quạt sưởi Saiko CH-2001R (CH2001R) – 2000W…

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất