Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale sốc cuối tháng

Quạt sưởi Sunhouse và quạt sưởi Kangaroo loại nào tốt và an toàn cho bé nhất

Quạt sưởi một sản phẩm có khả năng sưởi ấm nhanh và hiệu quả lại có tính di động cao. Sản phẩm được khá nhiều người sử dụng hiện nay. Hãy xem quạt sưởi Sunhouse và quạt sưởi Kangaroo loại nào tốt và an toàn cho bé nhất nhé!

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Có giá khá rẻ chỉ vài trăm ngàn đồng nhưng quạt sưởi lại có khả năng sưởi ấm vô cùng hiệu quả và có tính di động cao giúp người dùng có thể thoải mái di chuyển đến nơi mình có nhu cầu sử dụng.

  Dưới đây sẽ là đánh giá về quạt sưởi Sunhouse và quạt sưởi Kangaroo xem đâu sẽ là sản phẩm phù hợp để sử dụng cho bé hơn nhé!

  Quạt sưởi Sunhouse có ưu điểm và nhược điểm gì ?

  Ưu điểm

  Quạt sưởi Sunhouse  có thiết kế khá nhẹ và nhỏ gọn, sử dụng được ở nhiều không gian khác nhau như nhà bếp, phòng ngủ, phòng hát, phòng khách hay phòng làm việc và có thể di chuyển rất dễ dàng.

  Ngoài ra quạt sưởi Sunhouse có nhiều mức công suất hoạt động và giá thành phong phú để người tiêu dùng lựa chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình mình.

  Đặc biệt quạt sưởi Sunhouse không đốt oxy trong quá trình hoạt động như các dòng quạt sưởi khác nên không làm hại đến làn da của bạn, không gây khó thở.

  Quạt sưởi Sunhouse có mức giá khá rẻ chỉ : 235.000 – 699.000 đồng.

  Trên là những ưu điểm và lý do mà quat sưởi Sunhouse được nhiều người lựa chọn.

  Nhược điểm

  Ngoài những ưu điểm kể trên thì quạt sưởi Sunhouse  cũng có một số nhược điểm như: tốn điện, sử dụng nhiều sẽ gây khô da, có tuổi thọ không cao. Đặc biệt chỉ sử dụng sưởi ấm trong một vùng nhỏ, không sử dụng được ở diện tích rộng.

  Quạt sưởi Kangaroo có ưu điểm và nhược điểm gì ?

  Ưu điểm

  Quạt sưởi Kangaroo có thiết kế nhỏ gọn, dễ di chuyển với kiểu dáng nhỏ gọn như một chiếc quạt gió thông thường, giúp bạn có thể đặt ở bất kỳ vị trí nào trong phòng mà không chiếm quá nhiều diện tích.

  Ngoài ra còn sử dụng công nghệ sưởi hiện đại, làm nóng không khí một cách nhanh chóng mà không cần đốt cháy Oxi, giúp bảo vệ và giữ ẩm cho da, nhanh chóng đem lại nhiệt độ ấm áp cho căn phòng, đặc biệt là trong những ngày mùa đông giá rét. Và có khả năng tự động ngắt điện khi bị quá tải hoặc nhiệt độ quá cao, giúp tiết kiệm điện năng cho người sử dụng và bảo vệ thiết bị được bền bĩ hơn.

  Nhược điểm

  So với quạt sưởi Sunhouse thì quạt sưởi Kangaroo có giá cao hơn. Quạt sưởi Kangaroo hiện được bán với giá dao động trong khoảng: 295.000 – 975.000 đồng.

  Ngoài ra thì cũng có nhược điểm giống quạt sưởi Sunhouse là: tốn điện, sử dụng nhiều sẽ gây khô da, có tuổi thọ không cao. Đặc biệt chỉ sử dụng sưởi ấm trong một vùng nhỏ, không sử dụng được ở diện tích rộng.

  Quạt sưởi Sunhouse và quạt sưởi Kangaroo loại nào tốt và an toàn cho bé nhất

  Nhìn chung cả hai thương hiệu quạt sưởi Sunhouse và quạt sưởi Kangaroo đều có cấu tạo và nguyên lý hoạt động khá giống nhau. chỉ khác ở các mẫu thiết kế có sự riêng biệt của từng thương hiệu. Với những ưu điểm và nhược điểm không khác nhau quá nhiều.

  Nếu để lựa chọn sản phẩm của hai thương hiệu này để sử dụng cho bé thì bạn nên ưu tiên lựa chọn nản phẩm có thiết kế bằng chất liệu an toàn không gây mùi khi sưởi, và cũng có khả năng tự ngắt khi đổ ngã. Ngoài ra sản phẩm quạt sưởi chỉ thích hợp sử dụng sưởi ấm cho bé thời gian ngắn.

  So về hai thương hiệu thì quạt sưởi Kangaroo được đánh giá cao hơn về thiết kế cũng như về chất lượng. Có lẽ bởi vậy mà sản phẩm cũng có mức giá cao hơn.

  Trong đó quạt sưởi Sunhouse lại đánh vào tâm lý giá rẻ nhưng vẫn đảm bảo chất lượng và an toàn khi sử dụng.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất