Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Freeship max mỗi ngày

Review máy đo Spo2 Jumper JPD-500D

Máy đo Spo2 Jumper JPD-500D cho phép bạn đo SpO2 - độ bão hòa oxy và nhịp tim (PR) thông qua ngón tay của bạn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Hiện nay, nhu cầu sử dụng các sản phẩm theo dõi sức khỏe của con người ngày một tăng cao. Một trong số đó là máy đo nồng độ oxy trong máy được mọi người rất ưa chuộng. Máy đo nồng độ oxy trong máu là sản phẩm giúp bạn đo chỉ số SpO2 trong máu, từ đó xác định lượng oxy trong máu là bao nhiêu. Loại máy này đang được các bệnh nhân F0 Covid không có triệu chứng hoặc có triệu chứng nhẹ đang tự cách ly tại nhà để theo dõi thường xuyên nồng độ oxy để đảm bảo an toàn. Cùng chúng tôi xem máy đo Spo2 Jumper JPD-500D có thực sự tốt không trong bài viết này nhé.

  Thông tin tổng quan máy đo Spo2 Jumper JPD-500D

  Thông tin tổng quan máy đo Spo2 Jumper JPD-500D
  Thông tin tổng quan máy đo Spo2 Jumper JPD-500D

  Máy đo Spo2 Jumper JPD-500D cho phép bạn đo SpO2 – độ bão hòa oxy và nhịp tim (PR) thông qua ngón tay của bạn. Chỉ báo cảnh báo bằng âm thanh: Hệ thống cảnh báo bằng âm thanh thông minh để theo dõi tình hình SpO2 và PR của bạn. Nếu một giá trị bất thường (giá trị cao hơn hoặc thấp hơn) được phát hiện được phát hiện, chuông báo động sẽ phát ra để cảnh báo bạn thực hiện thêm hành động.

  Hoàn toàn an toàn và vệ sinh, được sản xuất theo tiêu chuẩn CE và FDA cho máy đo oxy xung được nhiều bác sĩ và chuyên gia y tế trên thế giới sử dụng. Ngón tay đo oxy được lót bằng silicone cấp y tế, mềm mại và thoải mái khi đặt vào ngón tay của bạn.

  Ưu điểm của máy đo Spo2 Jumper JPD-500D

  Thiết kế của máy đo Spo2 JUMPER JPD-500G nhỏ gọn, dễ sử dụng và vừa khít với ngón tay người bệnh. Vì vậy, loại máy này là giải pháp được sử dụng trong điều trị các bệnh về thiếu máu.

  Ưu điểm của máy Spo2 Jumper JPD-500D
  Ưu điểm của máy Spo2 Jumper JPD-500D

  JUMPER JPD-500G thiết lập các cảnh báo kịp thời để ngăn ngừa hậu quả của tình trạng thiếu oxy. Thiết bị đo SpO2 sẽ thông báo bằng một tiếng bíp cảnh báo và nhấp nháy các chỉ số trên màn hình khi phát hiện bất thường. Máy sử dụng phương pháp cảm biến quang học thông qua ngón tay để đo nồng độ oxy và nhịp tim cho kết quả chính xác nhất.

  Đặc biệt, máy đo nồng độ oxy trong máu có tính năng kết nối Bluetooth trên điện thoại thông minh thông qua ứng dụng “Jumper Health” để dễ dàng theo dõi kết quả mỗi ngày. Máy có chế độ báo động khi các chỉ số chưa đạt mức tiêu chuẩn để người dùng điều chỉnh nhằm đảm bảo sức khỏe tốt nhất. Máy đo Spo2 JUMPER JPD-500G phù hợp với mọi lứa tuổi và không cản trở quá trình lưu thông máu đến các ngón tay.

  JUMPER JPD-500G sử dụng pin AAA nhỏ gọn, máy sẽ tự động tắt nguồn sau 10 giây không hoạt động nên rất tiết kiệm pin. Do đó, có thể trả lời rằng máy đo nồng độ oxy trong máu JUMPER JPD-500G có tốt không là đảm bảo tốt nhất khi sử dụng.

  Cách sử dụng máy đo Spo2 JUMPER JPD-500G

  Cách sử dụng máy đo Spo2 JUMPER JPD-500G
  Cách sử dụng máy đo Spo2 JUMPER JPD-500G

  Cách sử dụng máy đo Spo2 JUMPER JPD-500G rất đơn giản như sau:

  • Đặt ngón trỏ hoặc ngón cái vào khe giữ cuống máu và để móng hướng lên trên.
  • Tiếp theo, bạn bấm nút nguồn để đo, khi đó chỉ số oxy trong máu và nhịp tim sẽ hiển thị trên màn hình led của máy đo chỉ sau 3 – 5 giây.

  Lưu ý nếu kết quả đo không chính xác có thể do bạn đặt ngón tay sai vị trí của cảm biến, di chuyển nhiều lần trong khi đo hoặc người dùng sử dụng móng tay giả, sơn móng tay.

  Hi vọng với những thông tin bài viết vừa chia sẻ về sản phẩm máy đo nồng độ oxy trong máu JUMPER JPD-500G sẽ giúp bạn bảo vệ sức khỏe của mình một cách an toàn nhất trong mùa dịch bệnh.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất