Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Quà tặng Valentine

Review quạt sưởi Ceramic SUNHOUSE SHD7071 có tốt không? Mức giá 1.5 triệu có xứng đáng?

Quạt sưởi điện Ceramic SUNHOUSE SHD7071 có thiết kế sang trọng và tinh tế, phù hợp với mọi không gian nhà ở đặc biệt là những không gian theo xu hướng hiện đại.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Quạt sưởi điện Ceramic SUNHOUSE SHD7071 có thiết kế sang trọng và tinh tế, phù hợp với mọi không gian nhà ở đặc biệt là những không gian theo xu hướng hiện đại. Thiết bị sử dụng kỹ thuật đun nóng không tiêu tốn oxy, tiết kiệm điện tối đa, dễ dàng sử dụng và an toàn cho sức khỏe người dùng.

  1. Ưu điểm vượt trội của quạt sưởi Ceramic SUNHOUSE SHD7071

  1.1 Thiết kế nhỏ gọn và đẹp mắt

  Quạt sưởi điện SUNHOUSE SHD7071 có thiết kế tinh tế, màu đen sang trọng. Ngoài ra, nó có thiết kế nhỏ gọn giúp tiết kiệm diện tích, dễ dàng sử dụng trong nhiều không gian. 

  1.2 Điều khiển bằng núm xoay tiện lợi 

  Sản phẩm hoạt động bằng núm xoay sử dụng đơn giản bao gồm: Nút Khởi động, chọn chế độ (Min – Max) và núm vặn nhiệt độ làm ấm (Cao – Thấp). Ngay cả đối với người dùng lần đầu, người cao tuổi và cũng có thể sử dụng sản phẩm một cách dễ dàng.

   SUNHOUSE SHD7071

  1.3 Thiết kế chân đế vững chắc

  Quạt sưởi Ceramic SUNHOUSE SHD7071 sở hữu chân đế dày và rộng nên khi đặt trên sàn nhà hay mặt bàn cũng không lo bị nghiêng đổ. 

  1.4 Công nghệ sưởi ấm hiện đại

  Quạt sưởi SUNHOUSE SHD7071 sử dụng công nghệ sưởi ấm bằng gốm PTC để làm ấm. Công nghệ này sử dụng gốm để làm vật phát nhiệt, bộ phận này trong máy sưởi gốm là một miếng gốm có hình dạng dẹt như một chiếc đĩa gọi là đĩa gốm. Địa được nối với một vật bằng kim loại, khi đĩa gốm được làm nóng sẽ truyền nhiệt cho dây kim loại và dòng nhiệt lượng đó sẽ được truyền đi theo hình thức đối lưu mang hơi ấm tỏa ra toàn bộ không giăn. 

  1.5 Chế độ sưởi kép, đảo chiều nhiệt trên diện rộng

  Ceramic SUNHOUSE SHD7071 được trang bị 2 chế độ sưởi khác nhau, mỗi chế độ tương ứng với một mức công suất là 1200W hoặc 2000W. Từ đó bạn có thể lựa chọn tùy chọn phù hợp nhất với nhu cầu sưởi của mình. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chọn xoay chăn theo chuyển động liên tục, cho phép độ ấm được phân bổ đồng đều khắp căn phòng và phù hợp với những không gian lớn có nhiều người. Quạt sưởi SUNHOUSE SHD7071

  1.6 Tính năng tiện lợi an toàn với người dùng

  Quạt sưởi SUNHOUSE SHD7071 không chỉ có một mà có hai chế độ an toàn quan trọng:

  • Chế độ ngăn ngừa quá nhiệt: Thiết bị sẽ ngay lập tức ngừng hoạt động nếu nhiệt độ xung quanh của sản phẩm cao hơn 80 độ C (có thể do cửa thoát khí bị chặn một phần hoặc hoàn toàn). Trong trường hợp này, bạn chỉ cần đợi sản phẩm nguội đi, gỡ bỏ màng chắn rồi tiến hành sử dụng sản phẩm.
  • Chế độ bảo vệ khi rơi hoặc nghiêng: Nếu thiết bị bị rơi hoặc nghiêng ở một góc quá lớn so với phương ngang, quạt sẽ ngay lập tức tắt nguồn.

  2. Nhược điểm của quạt sưởi Ceramic SUNHOUSE SHD7071

  Hiện nay, quạt sưởi gốm đang là dòng sản phẩm hiện đại nhất và cũng đắt nhất trong phân khúc quạt sưởi tại thị trường Việt. Mức giá của quạt sưởi gốm không chỉ riêng Ceramic SUNHOUSE SHD7071 khá cao từ 1.5 triệu đến 3 triệu đồng. Bên cạnh đó, quạt sưởi gốm được người dùng đánh giá gây nên tiếng ồn khá lớn không êm như quạt sưởi Halogen hay quạt sưởi Carbonquạt sưởi Ceramic SUNHOUSE SHD7071

  3. Có nên mua quạt sưởi Ceramic SUNHOUSE SHD7071 không?

  Nhìn chung, thiết kế, tính năng, độ an toàn và tính thẩm mỹ của quạt sưởi Ceramic SUNHOUSE SHD7071 được đánh giá rất cao. Ở mức giá 1.5 triệu thì đây là sản phẩm xứng đáng để đầu tư và sử dụng trong mùa đông này. Các công nghệ sưởi và tính an toàn của sản phẩm tốt hơn hẳn so với các dòng quạt sưởi thông thường. Cũng ở mức giá này, bạn có thể tham khảo một số dòng quạt sưởi gốm Sunhouse SHD7075 2000 W, Ceramic Sunhouse SHD7073 2500W,… Bạn có thể tham khảo để chọn được một sản phẩm phù hợp. 

   

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất