Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale cuối tháng 2509

Sự khác biệt cần biết giữa các loại máy photocopy văn phòng

Có nhiều loại máy photocopy văn phòng trên thị trường. Websosanh.vn sẽ chia theo từng loại: máy photocopy công suất thấp, máy photocopy công suất trung bình và máy photocopy công suất cao để bạn có thể hiểu rõ về sự khác biệt giữa các máy photocopy văn phòng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy photocopy văn phòng đóng vai trò không nhỏ trong việc hỗ trợ nhân viên giữ được năng suất làm việc cao. Tùy thuộc vào nhu cầu in ấn mà bạn có thể cân nhắc lựa chọn loại máy photocopy văn phòng đáp ứng tốt nhất cho công việc của doanh nghiệp.

  1. Máy photocopy công suất thấp

  Loại máy photo này thường in được 15-20 tờ/phút và không được thiết kế để hoạt động trong thời gian dài hoặc liên tục, thường được xem là loại máy photocopy “tiện lợi”. Máy photocopy công suất thấp in giấy A4 và A3 tiêu chuẩn. Dung lượng giấy của máy photocopy công suất thấp thường ít hơn 250 tờ. Loại máy photocopy này có thể được đặt trong môi trường văn phòng với điều kiện phải đặt cách máy trạm trên 2 mét và môi trường làm việc phải thông thoáng. Máy nên được đặt ở vị trí mà quạt hút có thể hút khói từ khu vực thoát khí của máy photocopy.

  Gợi ý: Máy photocopy văn phòng Ricoh Aficio MP 2000 – Giá tham khảo 10.499.000 VND

  Máy photocopy văn phòng Ricoh Aficio MP 2000 trắng đen cung cấp tính năng copy, in và quét cơ bản với tốc độ in 20 trang/phút. Ricoh Aficio MP 2000 có năng suất cao nhờ thời gian khởi động ngắn dưới 15 giây và bản in đầu tiên của bạn sẽ sẵn sàng trong 6,5 giây.

  Máy photocopy văn phòng Ricoh Aficio MP 2000 (có giá 10.499.000 VND)
  Máy photocopy văn phòng Ricoh Aficio MP 2000 công suất thấp với tốc độ in 20 trang/phút

  Máy photocopy văn phòng Ricoh Aficio MP 2000 vận hành đơn giản với bảng điều khiển thân thiện người dùng, nạp giấy, thay mực và xử lý khay giấy rất dễ dàng. Ricoh Aficio MP 2000 có thể in hai mặt với công suất giấy tối đa ấn tượng là 1.600 tờ, có thể mở rộng khả năng in với nhiều loại giấy A6 – A3.

  Máy photocopy văn phòng Ricoh Aficio MP 2000 rất phù hợp với các doanh nghiệp nhỏ.

  2. Máy photocopy công suất trung bình

  Là loại máy photocopy có khả năng in từ 21-50 tờ/phút. Những máy photocopy này có thể hoạt động trong thời gian dài, nhưng không liên tục. Một máy photocopy công suất trung bình có thể in giấy A4, A3 và các loại khổ giấy khác, đồng thời cũng có thể cắt dán. Dung lượng giấy thường là hơn 500 tờ A4 và các kích cỡ khác.

  Nếu liên tục sử dụng máy photocopy trong thời gian dài, nên đặt máy trong một khu vực riêng của văn phòng, nơi lưu trữ giấy cho máy photocopy và lý tưởng nhất là nơi có thể lắp đặt hệ thống hút khí thải. Bạn nên chọn máy photocopy công suất trung bình có các đặc điểm thiết kế cho phép lắp hệ thống hút khí thải.

  Gợi ý: Máy photocopy văn phòng Ricoh Aficio MP 2550B – Giá tham khảo từ 12.599.000 VND

  Máy photocopy văn phòng Ricoh Aficio MP 2550B đa chức năng có thể sao chép, quét và in với chất lượng cao một cách dễ dàng. Ricoh Aficio MP 2550B có thể tạo ra 25 trang/phút và in tài liệu ở độ phân giải 600 dpi sắc nét. Có nhiều tính năng như quét một lần, in nhiều, in hai mặt tự động và bảng điều khiển cảm ứng màu giúp Ricoh Aficio MP 2550B rất dễ sử dụng.

  Máy photocopy văn phòng Ricoh Aficio MP 2550B (có giá từ 12.599.000 VND)
  Máy photocopy văn phòng Ricoh Aficio MP 2550B công suất trung bình với tốc độ in 25 trang/phút

  Ricoh Aficio MP 2550B có nhiều tính năng bổ sung tùy chọn như đục lỗ, tính năng hoàn thiện và máy chủ tài liệu tích hợp sẵn. Dung lượng giấy là 3.100 tờ có nghĩa là nó có thể xử lý các công việc lớn và bạn sẽ không thấy mình luôn hết giấy.

  Máy photocopy văn phòng Ricoh Aficio MP 2550B rất phù hợp với các doanh nghiệp vừa và đang phát triển.

  3. Máy photocopy công suất lớn

  Đây là loại máy có khả năng in thêm 41+ tờ/phút. Máy có thể hoạt động liên tục trong thời gian dài tùy thuộc vào dung lượng giấy. Một máy photocopy công suất cao có dung lượng giấy ít nhất là 4.000 tờ A4. Các máy photocopy loại này phải được lắp đặt trong một cơ sở văn phòng riêng biệt và cần được trang bị hệ thống hút khí thải. Căn phòng, tường và trần nhà phải được cách nhiệt bằng vật liệu, sàn nhà phải được trải thảm cao su. Giá đỡ lưu trữ giấy phù hợp cũng nên được lắp đặt trong văn phòng.

  Gợi ý: Máy photocopy văn phòng Toshiba e-Studio 7506AC – Giá tham khảo khoảng: 34.990.000 VND

  Máy photocopy văn phòng màu đa chức năng Toshiba e-Studio 7506AC công suất cao có thể in với tốc độ ấn tượng lên đến 85 bản in/phút và có thể xử lý khổ giấy lên đến A3. Máy có dung lượng giấy dồi dào là 6.020 tờ và bản in có thể ở độ phân giải 600 x 600 dpi, 1.200 x 1.200 dpi hoặc 3.600 x 1.200 dpi, nghĩa là bạn luôn được đảm bảo kết quả sắc nét, rõ ràng và chất lượng cao nhất.

  Máy photocopy văn phòng Toshiba e-Studio7506AC (có giá từ 34.990.000 VND)
  Máy photocopy văn phòng Toshiba e-Studio7506AC công suất lớn phù hợp với các doanh nghiệp thường xuyên photocopy và in số lượng lớn

  Máy photocopy Toshiba e-Studio 7506AC rất linh hoạt, có khả năng và đáng tin cậy. Các tính năng bao gồm in theo yêu cầu, bỏ qua công việc và xem xét quét để giúp đảm bảo bạn luôn kiểm soát hoàn toàn và tận dụng tối đa các tính năng. Ngoài ra còn có các tính năng bảo mật như mã hóa dữ liệu theo tiêu chuẩn.

  Máy photocopy văn phòng Toshiba e-Studio 7506AC công suất cao rất phù hợp với các doanh nghiệp thường xuyên photocopy và in số lượng lớn.

  Hy vọng bài viết này sẽ là đáp án cho việc lựa chọn máy photocopy văn phòng phù hợp với đặc trưng công việc của bạn. Các thông tin cần thiết cho việc tìm mua và sử dụng máy photocopy văn phòng sẽ luôn được cập nhật trên Websosanh.vn. Bạn đừng quên truy cập thường xuyên để tìm lời giải cho bài toán thiết bị văn phòng của doanh nghiệp mình nhé!

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất