Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Sale lương về 2505

Sữa ong chúa tươi hay viên sữa ong chúa tốt hơn?

Nên mua sữa ong chúa tươi hay viên sữa ong chúa? Loại sữa ong chúa nào tốt hơn? Loại sữa ong chúa nào rẻ hơn?...

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Sữa ong chúa là một trong những thực phẩm dinh dưỡng được nhiều người lựa chọn sử dụng không chỉ bởi những công dụng thần thánh với làn da mà còn là một thần dược đối với sức khỏe của người dùng.

Tuy nhiên, trên thị trường có tới 2 loại sữa ong chúa: sữa ong chúa tươi và sữa ong chúa dạng viên nang, điều này khiến người dùng khó khăn không biết nên chọn loại sữa ong chúa nào tốt hơn?

Vậy nên mua sữa ong chúa tươi hay viên sữa ong chúa? Cùng Websosanh tìm hiểu về 2 dòng sữa ong chúa này và tự trả lời cho câu hỏi sữa ong chúa tươi hay viên sữa ong chúa tốt hơn.

Viên sữa ong chúa

Viên sữa ong chúa hay sữa ong chúa tươi tốt hơn

So sánh về thành phần của sữa ong chúa tươi và viên sữa ong chúa

Để biết được sữa ong chúa tươi hay viên sữa ong chúa tốt hơn thì chúng ta cùng tìm hiểu thành phần của 2 dòng sữa ong chúa này.

Sữa ong chúa tươi là sữa ong chúa được lấy trực tiếp từ tổ ong, không trải qua sơ chế mà chỉ cho luôn vào hũ và đến tay người tiêu dùng. Do đó, sữa ong chúa tươi chứa tất cả những tinh chất của sữa ong chúa.

Trong khi đó, viên sữa ong chúa được bào chế dạng viên nang với việc tách bỏ những tạp chất, cũng như bổ sung các dưỡng chất khác nhau tùy mục đích và đối tượng của dòng sản phẩm viên sữa ong chúa đó.

Chính vì thế, sữa ong chúa tươiviên sữa ong chúa đều rất tốt nhưng theo 2 hướng khác nhau. Sữa ong chúa tươi là sữa ong chúa nguyên chất nên nó rất thân thiện với người dùng. Tuy nhiên, viên sữa ong chúa với việc kết tinh các chất dinh dưỡng, cũng như điều chỉnh hàm lượng chất dinh dưỡng, nên với từng đối tượng khác nhau thì viên sữa ong chúa lại tốt hơn sữa ong chúa tươi.

So sánh về công dụng của sữa ong chúa tươi và viên sữa ong chúa

Với thành phần như đã nói trên đây thì cả 2 dòng sữa ong chúa đều có tác dụng tốt đối với cơ thể, nhưng mỗi cái tác động theo hướng khác nhau:

– Sữa ong chúa tươi với thành phần nguyên chất và dạng hợp chất lỏng sệt vừa có thể uống để tác động từ bên trong, vừa có thể bôi ngoài da để tác động từ bên ngoài vào.

Viên sữa ong chúa với thành phần tinh chất của mình có thể giúp điều chỉnh cơ thể theo hướng mong muốn (làm đẹp da, trị nám hay giúp cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng…) nhưng chỉ có thể tác động từ bên trong chứ không bôi được ngoài da như sữa ong chúa tươi.

sữa ong chúa tươi

Sữa ong chúa tươi có nhiều cách sử dụng hơn viên sữa ong chúa

So sánh mức giá của sữa ong chúa tươi và viên sữa ong chúa

Giá sữa ong chúa tươi nguyên chất được bán ra trên thị trường với mức giá từ 120,000 – 300,000 đồng/hộp 100 gram. Trong khi đó, viên sữa ong chúa được bán với mức giá khoảng từ 300,000 đồng tới 3,000,000 đồng với hộp 100 viên nang.

Như vậy, mức giá viên sữa ong chúa đắt hơn so với sữa ong chúa tươi, nhưng có thể sử dụng lâu dài trong cả năm, đồng thời cũng rất dễ bảo quản.

Trong khi đó, sữa ong chúa tươi có mức giá rẻ hơn, và được bán lẻ từng hũ, tuy nhiên đòi hỏi điều kiện bảo quản đúng, nếu không sẽ không còn tác dụng.

Tạm kết: Sữa ong chúa tươiviên sữa ong chúa đều rất tốt, nhưng sữa ong chúa tươi phù hợp với chị em phụ nữ dưỡng da cũng như trẻ em. Còn viên sữa ong chúa lại là sản phẩm tiện dụng cho những người muốn cải thiện sức khỏe, trị nám da hoặc tăng cường sức khỏe..

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

O.N

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất