Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Thăng hạng đôi mắt với top mascara dài mi dưới đây

Nếu muốn mi dài quyến rũ mà vẫn tự nhiên, phải "nằm lòng" ngay danh sách mascara dài mi này. Vừa kéo mi đỉnh lại còn chống lem, vón cục tốt.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Liệt kê những loại mascara dài mi tốt nhất, đáng dùng

  Hỏi đâu là trợ thủ đắc lực cho đôi mắt thì dĩ nhiên đâu thể thiếu mascara. Mascara khiến mắt của nàng có điểm nhấn, to tròn, hút mọi ánh nhìn hơn. Trong thời điểm dịch bệnh diễn biến phức tạp, dự là phải gắn bó với khẩu trang dài dài thì thay vì makeup cả mặt, nàng chỉ cần chú ý nhấn nhá đôi mắt là đủ. Mắt muốn long lanh cứ làm sao cho mi cong vút, vậy là đủ ghi điểm trọn vẹn. Tham khảo ngay những loại mascara dài mi tốt nhất dưới đây. Top 6 loại này là lựa chọn được bao người yêu thích đấy. Bạn đọc 1 lượt, kiểu gì cũng tìm ra được sản phẩm ưng ý nhé.

  Maybelline New York Volum’ Express Hyper Curl

  mascara dài mi tốt nhất

  Maybelline được coi huyền thoại trong giới mascara. Sản phẩm này có mức giá rơi vào khoảng 140k, thực sự là có tiếng tăm lừng lẫy trong giới luôn rồi. Em mascara dài mi đầu cọ cong 100°, nhớ đó mà có thể chải tận gốc mi luôn, bao phủ cực kỳ tốt. Nhờ mascara mà đôi mắt quyến rũ hơn gấp bội. Dùng mascara thôi mà cứu cánh cho hàng mi ngắn, mỏng, thưa liền tức thì. Sản phẩm hợp túi tiền, trang bị phong thái tự tin quyến rũ hết nấc.

  Mascara dài mi L’Oréal

  mascara dài mi tốt nhất

  Bản này có tên là Voluminous® Lash Paradise Waterproof Mascara. Giá thì rơi vào khoảng gần 200k, tên đã viết rõ là waterproof rồi. Dòng này chống thấm nước, không sợ lem hay vón cục mi đâu. Với tính năng chuyên dụng là làm dài mi nên sợi mascara chải lên bao phủ từ gốc cho tới ngọn, mi cong, mắt hút hồn hơn nhường nào. Mascara dài mi đầu cọ lên tới 200 lông chải. Ngoại hình em nó xinh xắn, dùng không thể rời mắt.

  Dòng mascara dài mi cao cấp Ohui

  mascara dài mi tốt nhất

  Mascara Dual Mascara Volume & Serum của nhà Ohui có giá lên tới 700k. Đúng là mascara sang chảnh, kết cấu phải gọi là 2-in-1. Những quý cô hay chuốt mi mỗi ngày nhất định phải sắm sửa mascara dài mi này. 2 đầu chuốt, một là chống nước, một là dưỡng mi kiểu serum. Bạn dùng loại này sau khi lớp thường khô lại. Dùng như này mi tơi, không chút vón cục nào cả. Bạn yên tâm là serum còn khiến mi cong, chẳng sợ mà gãy rụng. Cơ bản là dù chống nước nhưng vẫn tẩy trang dễ.

  Innisfree Skinny Volumecara

  mascara dài mi tốt nhất

  Dòng này có giá rơi vào khoảng 200k. Bạn mà đúng fan cứng cựa của kiểu makeup như không makeup của Hàn thì mê mascara dài mi này phải biết. Cho hàng mi dài, cong nhưng cực kỳ tự nhiên. Chất trong mascara siêu đỉnh khi mà giữ mi cong suốt cả ngày dài. Bạn chẳng còn phải sống trong lo lắng là dùng mascara mà cuối ngày bị lem luốt xấu xí nhé. Đầu chải kiểu tam giác, dễ dàng đi vào gốc cho đến ngọn mi.

  Mascara Kiss me Heroine Make

  mascara dài mi tốt nhất

  Dòng sản phẩm đến từ Nhật, là báu vật của hội ghiền makeup. Sản phẩm với mức giá rơi vào khoảng 230k này thực sự sở hữu công nghệ độc đáo và tính năng không tưởng. Dòng này kéo dài mi tới 120% liền. Ai muốn mắt quyến rũ, được phù phép không tưởng thì phải rinh ngay. Mi thì dài, cong mà còn lâu trôi nữa. Dòng này chẳng lem, chẳng trôi cũng chẳng bị vón cục chút nào.

  Yves Rocher 360°

  mascara dài mi tốt nhất

  Phiên bản Mascara Waterproof Longueur này có mức giá tới nửa triệu. Cũng không hề rẻ, vậy điểm nhấn làm gì. Em nó ngoài chất mascara chứa chiết xuất hạnh nhân, có protein bổ sung dưỡng, chống rôi và giữ mi cong, khỏe, dài thì còn có ưu điểm của lược chải. Mascara dài mi lông chải xen kẻ, có dáng hình xương cá, với độ bao phủ lên tới 360°. Em nó thoải mái chải đều từ gốc đến ngọn. Không như nhiều dòng hay bị gốc thì quá nhiều gel nhưng đến ngọn thì lại “cạn”.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất