Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

Tổng hợp những công nghệ âm thanh nổi bật được trang bị trên Smartphone

Với nhu cầu giải trí ngày càng cao thì chất lượng âm thanh cũng là điều mà nhiều người tiêu dùng luôn quan tâm khi chọn mua một chiếc smartphone. Vậy những công nghệ âm thanh nào đang hỗ trợ các thiết bị giúp mang tới chất lượng âm thanh tốt cho người dùng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bên cạnh việc đầu tư vào thiết kế, chất lượng màn hình, độ bền….. thì các nhà sản xuất điện thoại cũng luôn nghiên cứu và tích hợp những công nghệ âm thanh hàng đầu giúp cả thiện chất lượng âm đầu ra cho người dùng. Có rất nhiều công nghệ âm thanh hiện đang được các nhà sản xuất tích hợp lên thiết bị của mình và dưới đây là những công nghệ phổ biến được nhiều hãng sử dụng nhất:

Công nghệ âm thanh vòm Dolby Audio

Dolby Audio

Dolby Audio cho người nghe cảm giác như đang trong rạp

Công nghệ âm thanh vòm Dolby Audio là một trong những công nghệ nổi tiếng được nhiều nhà sản xuất phát triển lên các thiết bị số của mình. Dolby Audio cho phép giả lập không gian âm thanh tương tự như trong rạp hát và trong rạp chiếu phim. Công nghệ cho phép người nghe có một trải nghiệm đặc biệt khi sử dụng tai nghe và bật chế độ Dolby Audio. Chất lượng âm thanh đầu ra sẽ giống như trong rạp chiếu hát với âm bass dày, treble rõ ràng, chi tiết và giọng hát của ca sĩ cũng sẽ được làm nổi bật, âm thanh sẽ được tái tạo từ bề dày lẫn độ sâu lắng.

Công nghệ âm thanh HTC BoomSound™

HTC BoomSound™

HTC với công nghệ âm thanh nổi tiếng của mình

Chắc hẳn bạn cũng đoán ra phần nào với tên của công nghệ này, HTC BoomSound chính là công nghệ nổi tiếng được HTC tích hợp lên những dòng smartphone cao cấp của mình. Công nghệ cho phép những chiếc điện thoại có khả năng xử lý âm thanh tốt hơn nhờ chip âm thanh bên trong và cả những dải loa ngoài được thiết kế đặc trưng.

Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt ngay từ lần chơi nhạc đầu tiên của điện thoại sử dụng công nghệ HTC BoomSound nhờ một công suất lớn, sống động nhưng vẫn đảm bảo sự chi tiết và trung thực của bản nhạc.

Công nghệ Dirac HD Sound

Dirac HD Sound

Công nghệ âm thanh Dirac HD Sound

Đây là công nghệ âm thanh được phát triển từ một công ty riêng biệt đem tới khả năng tái tạo âm thanh đáng kinh ngạc từ những thiết bị sở hữu chúng. Chất lượng âm thanh trên điện thoại giúp người dùng có thể hòa mình vào những giai điệu của cuộc sống.

Bạn có thể gặp công nghệ này nếu sở hữu một chiếc điện thoại Oppo cao cấp trên thị trường hiện nay

Công nghệ âm thanh Hi-Res Audio

Hi-Res Audio trên smartphone Sony đem tới trải nghiệm âm thanh tuyệt vời

Hi-Res Audio trên smartphone Sony đem tới trải nghiệm âm thanh tuyệt vời

Trong khi HTC có BoomSound thì Sony có công nghệ âm thanh Hi-Res Audio cho các dòng smartphone của hãng. công nghệ này có khả năng phân tích phổ nhạc và “nâng cấp” chất lượng âm thanh từ độ phân giải thấp lên độ phân giải cao hơn, giúp bản nhạc tiến gần đến tiêu chuẩn cao. Nhờ đó mà các dòng smartphone Sony luôn đem tới trải nghiệm tuyệt với cho người dùng khi nghe nhạc, các bản nhạc được phát vô cùng sống động và chân thật.

Công nghệ DTS

Đây là công nghệ tạo hiệu ứng âm thanh vòm khi dùng tai nghe để xem phim hay nghe nhạc, chất lượng âm thanh tương đối tốt, âm nghe trong trẻo, rõ và ít tạp âm.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất