Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

TOP 4 thương hiệu máy nén khí Nhật Bản được ưa chuộng nhất hiện nay

Với ưu điểm về chất lượng, sự bền bỉ và tiết kiệm năng lượng, nên mặc dù có giá cao nhưng máy nén khí từ Nhật Bản luôn được người dùng ưa chuộng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Được ứng dụng rộng rãi trong nhiều ngành sản xuất, các dòng máy nén khí ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều người tìm mua. Cùng với các dòng máy nén khí giá rẻ từ Trung Quốc, thì các dòng máy nén khí Nhật Bản lại mang tới cho người sử dụng những lựa chọn tuyệt vời về chất lượng lẫn sự bền bỉ và tiết kiệm năng lượng khi hoạt động.

  Nếu như bạn đang cần mua một chiếc máy nén khí từ Nhật Bản, dưới đây sẽ là những thương hiệu được ưa chuộng nhiều nhất trên thị trường hiện nay:

  1. Máy nén khí Hitachi từ Nhật Bản

  Là một trong những thương hiệu nổi tiếng từ Nhật Bản với lịch sử hàng trăm năm trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị máy móc, các dòng máy nén khí từ Nhật Bản không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu từ người sử dụng mà còn mang tới hiệu quả cao về mặt kinh tế. Ngoài ra, độ ồn thấ và liên tục cập nhật những công nghệ mới cũng là những ưu điểm vượt trội của các dòng máy nén khí Hitachi từ Nhật Bản.

  máy nén khí nhật bản

  Hitachi mang tới thị trường đa dạng các dòng máy nén khí từ máy nén khí Piston, máy nén khí ly tâm và đặc biệt là máy nén khí trục vít Hitachi cũng được người sử dụng đặc biệt đánh giá cao.

  2. Máy nén khí Kobelco từ Nhật Bản

  Thương hiệu được thành lập năm 1915 từ Nhật Bản được đánh giá là một trong những công ty máy nén khí tốt nhất Nhật Bản, đặc biệt là các dòng máy nén khí trục vít.

  máy nén khí nhật bản

  Mặc dù có mức giá đắt đỏ nhưng máy nén khí Kobelco từ Nhật Bản lại có ưu điểm là đa dạng các mức công suất khác nhau, tiết kiệm điện, bền bỉ, thân thiện với môi trường và đặc biệt êm ái trong quá trình sử dụng.

  3. Máy nén khí Airman từ Nhật Bản

  Một trong những thương hiệu mới trên thị trường, nhưng Airman (được thành lập năm 1952) nhanh chóng được nhiều người ưa chuộng bởi tập trung vào yếu tố tiết kiệm năng lượng. Các dòng máy nén khí Airman không chỉ đáp ứng chất lượng sử dụng tốt mà còn được đánh giá rất cao về khả năng tiết kiệm năng lượng.

  máy nén khí nhật bản

  Ngoài ra, các dòng máy nén khí Airman cũng được trang bị những công nghệ hiện đại để tăng hiệu suất công việc, đồng thời đáp ứng tốt nhu cầu từ người sử dụng.

  4. Máy nén khí Mitsuiseiki từ Nhật Bản

  Máy nén khí Mitsuiseiki là một trong những dòng máy nén khí có lịch sử lâu đời trong lĩnh vực sản xuất máy này. Cùng với đa dạng các chủng loại máy nén khí khác nhau, các dòng máy nén khí Mitsuiseiki còn được người sử dụng đánh giá cao bởi chất lượng, bởi thiết kế đáp ứng tốt nhu càu của người sử dụng, đồng thời đề cao sự nhỏ gọn tiện lợi.

  máy nén khí nhật bản

  Ngoài ra, máy nén khí Mitsuiseiki cũng như nhiều thương hiệu máy nén khí khác trên thị trường cũng có được sự đánh giá cao về khả năng tiết kiệm năng lượng vượt trội.

  Thông thường thì cùng mức công suất và chủng loại thì giá bán của máy nén khí từ Nhật Bản thường đắt hơn so với máy nén khí từ những thương hiệu từ Trung Quốc, tuy nhiên, chất lượng mới chính là yếu tố mà các dòng máy nén khí này đề cao.

  Bên cạnh đó, các ưu điểm về khả năng tiết kiệm năng lượng, bền bỉ khi sử dụng, ít hỏng vặt và có ứng dụng rộng rãi cho nhiều công việc khác nhau cũng là những điểm khiến nhiều người sử dụng lựa chọn các dòng máy nén khí từ Nhật Bản.

  Nếu như bạn đang có nhu cầu mua máy nén khí từ Nhật Bản, đừng quên sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán uy tín với mức giá rẻ nhất trên thị trường hiện nay.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất