1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Tìm hiểu về thang ghế bậc

Là vật dụng giúp người sử dụng có thể vươn tới các vị trí cao để thực hiện các công việc như sơn sửa nhà cửa, lau quạt trần, cắt cành cây cao...các loại thang ghế bậc đang ngày càng được sử dụng phổ biến.

Vậy thang ghế bậc là gì, có tác dụng gì và nên chọn loại nào tốt nhất? Cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời. 

1. Thang ghế bậc là gì?

Thang ghế bậc là loại thang có bậc thang bản lớn, giúp người dùng có thể đứng vững trãi cả hai chân trên một bậc mà không thấy khó khăn. Thang ghế bậc thường có số lượng bậc hạn chế, và chỉ phù hợp cho việc cần xử lý nhiều ở độ cao vừa phải. 

thang ghế bậc

Thang ghế bậc có ứng dụng khác rộng rãi:

- Sử dụng khi sắp xếp đồ dùng, sản phẩm trên các kệ cao tại gia đình hoặc các cửa hàng, siêu thị.

- Sử dụng khi lau dọn các thiết bị treo trên cao tại các gia đình như điều hòa, quạt treo tường, hoặc quạt trần

- Sử dụng khi cắt các cành cây tại các cây trồng tại gia đình

Ngoài ra, nó cũng có thể là không gian để người dùng sử dụng ngồi để đọc sách...

2. Có những loại thang ghế bậc nào trên thị trường hiện nay?

Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau từ phía người sử dụng thì các nhà sản xuất cũng đưa ra thị trường khá đa dạng các dòng thang ghế bậc khác nhau, cụ thể:

- Phân loại theo thiết kế tay vịn

Sẽ có 2 loại  là thang ghế bậc có tay vịn và loại không có tay vị. Trong đó, những người phụ nữ, người cao tuổi nên sử dụng thang ghế bậc có tay vịn để an toàn hơn.

thang ghế bậc nhôm

- Phân loại theo chất liệu

Thang ghế bậc có 2 loại chất liệu chính là thang ghế bậc nhôm và thang ghế bậc gỗ. Tùy sở thích mà người sử dụng có thể chọn loại phù hợp. Tuy nhiên loại bằng nhôm sẽ nhẹ nên cơ động hơn. Trong khi đó, loại thang gỗ lại có thiết kế đẹp, có thể trở thành một thứ trang trí trong nội thất cũng khá hợp lý.

- Phân loại theo số bậc

Thang ghế bậc có các loại từ 2-3-4-5 bậc. Thông thường để sử dụng tại các nhà chung cư thì chỉ nên chọn loại 2-3 bậc, còn đối với nhà mặt đất, với trần nhà cao hơn và có không gian xung quanh sân vườn thì có thể chọn loại 4-5 bậc để đáp ứng nhu cầu đa dụng hơn.

Ngoài ra, với việc sắp xếp kệ hàng tại các siêu thị thì tùy độ cao thiết kế mà bạn chọn loại có số bậc sao cho phù hợp. 

3. Mua thang ghế bậc ở đâu?

Hiện nay có khá nhiều các thương hiệu tham gia sản xuất thang ghế bậc, trong đó, các thương hiệu có được sự ưa chuộng từ người sử dụng có thể kể tới như: thang ghế bậc Nikawa, thang ghế bậc Advindeq, thang ghế bậc Camac...

thang ghế bậc

Tùy nhu cầu mà bạn cân nhắc để chọn cho mình loại phù hợp.

Thang ghế bậc cũng được bán rộng rãi tại các siêu thị, cửa hàng thiết bị công nghiệp trên cả nước. Tuy nhiên, nếu bạn phân vân về mức giá và nơi bán thì có thể sử dụng Websosanh để tìm được nơi bán thang ghế bậc uy tín gần nơi mình sống và có giá bán tốt nhất.

Người mua cũng có thể đặt mua thang ghế bậc online để vận chuyện tới tận nhà mà không mất công sức đi tìm kiếm trên thị trường. 

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất