BLOG BẢNG GIÁ XE Ô TÔ ĐƯA SẢN PHẨM LÊN WEBSOSANH
SO SÁNH GIÚP BẠN: 096.789.5454 

7 loại kem nền dạng thỏi – giải pháp rút ngắn thời gian trang điểm cho cô nàng bận rộn

17/01/2019 02:26 PM - Thu Hằng

Dưới đây là 7 loại kem nền cho những cô nàng lười trang điểm hay quá bận rộn. Hãy cùng websosanh.vn khám phá ngay để đẹp "bất chấp" mọi hoàn cảnh nhé!

websosanh.vn

 

Nếu bạn không có thời gian để bôi kem lót, tình trạng vội vã không làm chủ được sản phẩm dạng lỏng thì kem nền dạng thỏi sẽ giúp công việc trang điểm của bạn “dễ thở” hơn.

Thiết kế như chiếc bút sáp sẽ giúp bạn xóa tan nỗi lo trang điểm chưa chuyên nghiệp. Vào những ngày vội vã hay đơn giản là lười biếng một tí, bạn sẽ vẫn trông chỉn chu với sự giúp đỡ của sản phẩm này. Hãy cùng websosanh.vn điểm qua những sản phẩm kem nền dạng thỏi nổi trội đang có mặt trên thị trường nhé!

kem-nền-dạng-thỏi
Vào những ngày vội vã hay đơn giản là lười biếng một tí, bạn sẽ vẫn trông chỉn chu với sự giúp đỡ của sản phẩm kem nền dạng thỏi.

HOURGLASS VANISH™ SEAMLESS FINISH FOUNDATION STICK

Sản phẩm nền  HOURGLASS VANISH™ SEAMLESS FINISH FOUNDATION STICK không thấm nước này được yêu thích bởi cảm giác nhẹ tênh và đẹp tự nhiên như da vốn dĩ  không chút khuyết điểm.

kem-nền-dạng-thỏi

KRYOLAN TV PAINT STICK

Thỏi kem nền với độ che phủ cao của Kryolan là bí quyết làm đẹp của những nữ hoàng drag (hóa trang nữ) như Sasha Velour và Miz Cracker.

kem-nền-dạng-thỏi

Sản phẩm này giúp biến hóa hoàn toàn gương mặt, đồng thời cũng rất bền màu để có thể luôn hoàn hảo trong suốt chương trình biểu diễn dưới ánh đèn sân khấu. Bạn nên cho kem nền dạng thỏi này đi cùng vào các sự kiện lớn kéo dài.

NARS VELVET MATTE FOUNDATION STICK

kem-nền-dạng-thỏi

Bạn không cần phải lo lắng về tình trạng kem nền tạo nếp nhăn. Bạn cũng không cần phải dùng đến phấn phủ để cố định chúng. Nhờ công thức lì hoàn hảo, lỗ chân lông và các nếp nhăn của bạn sẽ biến mất. Bông tán kèm theo sản phẩm cũng sẽ giúp bạn phục hồi lớp nền dễ dàng.

MAKE UP FOR EVER ULTRA HD INVISIBLE COVER STICK FOUNDATION

 

kem-nền-dạng-thỏi

Kem nền dạng lỏng Make Up For Ever’s Ultra HD đã tạo dựng cho mình một cộng đồng yêu thích rộng lớn. Phiên bản dạng thỏi của dòng sản phẩm này nhờ đó cũng được tán thưởng không kém. Chất kem mềm mịn lướt nhẹ trên da với độ che phủ cao nhưng không bị khô vón là minh chứng cho hiệu quả của thỏi kem này.

TOM FORD TRACELESS FOUNDATION STICK

kem-nền-dạng-thỏi

Từ “traceless” – “không dấu vết” là từ mô tả hoàn hảo cho sản phẩm này. Vì chúng ta dường như không thể nhận ra lớp kem nền đang nằm trên da. Kem nền dạng thỏi Tom Ford Traceless mang lại cảm giác mềm mại, để lại trên da vẻ ẩm mướt và bóng mượt.

WANDER BEAUTY FLASH FOCUS HYDRATING FOUNDATION STICK

Nếu bạn cảm giác kem nền dạng thỏi sẽ rất khô da, có lẽ bạn chưa biết đến Wander Beauty. Sản phẩm được bổ sung dầu dừa thế nên da bạn sẽ vừa trông săn chắc vừa ngậm ẩm tốt.

kem-nền-dạng-thỏi

FLESH FIRM THICKSTICK FOUNDATION

Nếu túi xách không có đủ diện tích, bạn sẽ thích thỏi kem mini này. Bảng màu đa dạng với 40 sắc thái, sản phẩm mềm mịn, che phủ linh hoạt này sẽ giúp bạn có lớp nền tự nhiên. Bạn cũng có thể dùng để  che khuyết điểm và tạo khối hay thậm chí là highlight gương mặt chỉ với dòng sản phẩm này.

kem-nền-dạng-thỏi

Bình luận bài viết
  Tag
  Sản phẩm đáng quan tâm

  Kem nền trang điểm Skinlovers #23

  364.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Kem nền trang điểm collagen AGC

  30.000 đ
  Có 4 nơi bán

  Kem nền trang điểm Ballet 2000

  30.000 đ
  Có 17 nơi bán

  Kem nền trang điểm Loreal true match

  100.000 đ
  Có 14 nơi bán

  Kem nền trang điểm BB Cream Leezi

  190.962 đ
  Có 1 nơi bán