1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Bí quyết tạo nên bức tường mê hoặc

Tận dụng những bức tường thành nơi trữ đồ, nơi ghi chú, treo tranh… giúp nhà nhỏ của bạn trở nên rộng hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

1. Trắng trên nền trắng

Trong nhà bếp, bạn có vô vàn các đồ vật phải cất trữ sao cho ngăn nắp và gọn gàng, đôi khi có những thứ bạn muốn trưng bày ra cho bàn dân thiên hạ biết, chẳng hạn như một bộ sưu tập dù không quý giá nhưng là đam mê của bạn. Tuy nhiên, nhà chật và bạn có nên ngậm ngùi cất chúng vào tủ? Lời khuyên của chúng tôi là đừng buồn, hãy tìm cách trưng bày chúng dù bất cứ trong hoàn cảnh nào. Bạn nhìn xem, bức tường trong nhà bếp hoàn toàn có thể trữ được đồ chỉ cần đóng một cái giá màu trắng tinh tế, khéo léo hòa mình vào màu tường, không rối mắt, không bó hẹp tầm nhìn, chẳng thể cảm thấy có chút chật chội nào. Cái khéo là bạn đã đóng một chiếc giá nhỏ, đơn giản, lại sử dụng tông màu trắng hợp với màu tường nữa.

Bí quyết tạo nên bức tường mê hoặc 1

2. Bảng ghi chú

Có vô vàn những thứ cần dặn con hoặc người giúp việc về việc nhà, việc học tập… khi bạn đi vắng. Trong cuộc sống hiện đại, mỗi gia đình nên có một bức tường như một bảng tin để tổ chức cuộc sống bận rộn của mình. Nhưng ai cũng thấy thật lãng phí khi mua một chiếc bảng ghi chú treo chình ình trên tường. Một biện pháp giá rẻ hơn là sơn tường có từ tính. Chỉ cần vài cục nam châm nhỏ như chiếc cúc để dán ghi chú lên tường của bạn. Khi không sử dụng ghi chú nữa thì bức tường vẫn hoàn hảo với màu sắc tuyệt vời của nó.

Bí quyết tạo nên bức tường mê hoặc 2

3. Bộ sưu tập ẩn trong tường

Căn phòng có màu xanh đậm, pha phụ kiện trắng bao gồm cả rèm cửa, thảm, các tác phẩm điêu khắc trên kệ làm sáng và tạo cảm quan hiện đại cho không gian này. Kệ được làm ẩn vào tường, các đồ lưu niệm được sơn phun màu trắng tuyệt đẹp nổi bật trên nền màu xanh đậm. Không gian hoàn hảo cho nghỉ ngơi, thư giãn và làm việc.

Bí quyết tạo nên bức tường mê hoặc 3

4. Treo các tác phẩm nghệ thuật

Trong phòng bếp, phòng giặt, ngoài việc sử dụng các kệ trắng, bạn nên nghĩ tới việc treo các tác phẩm nghệ thuật để phủ những bức tường trống. Nên chọn chất liệu ít thấm nước, không bị ẩm mốc vì trong những phòng này có độ ẩm cao.

Bí quyết tạo nên bức tường mê hoặc 4

5. Lát gạch cho tường

Không nhiều phòng tắm có gạch sáng tạo và sang trọng như thế này. Lấy cảm hứng từ những ngôi nhà cổ kiểu Tây Ban Nha, nhà thiết kế đã sử dụng gạch lát bóng sáng để lát cho bức tường phòng tắm tạo nên bức tường không thấm nước với ý nghĩ rằng đã phải ốp tường thì nên chọn cái gì đó thật vui vẻ, tươi sáng và phong cách.

Bí quyết tạo nên bức tường mê hoặc 5

6. Câu chuyện về ánh sáng

Các nhà thiết kế đã đau đầu khi chủ nhân yêu cầu giữ nguyên nội thất trong nhà với màu sắc chủ đạo là màu xanh dương và xanh táo. Phải làm sao cho bức tường có tông màu hợp với không gian này lại tạo được độ sáng cần thiết cho phòng ăn, không che khuất đi tầm nhìn thiên nhiên ngoài cửa sổ. Ngay lập tức màu hồng pastel được lựa chọn và sơn cửa sổ mắt cáo màu trắng. Cả căn phòng hoàn toàn hấp dẫn và sáng bừng dưới ánh sáng tự nhiên ngoài trời chiếu vào.

Bí quyết tạo nên bức tường mê hoặc 6

Tin tức liên quan
Những điều cần biết về in tranh Canvas trang trí

Những điều cần biết về in tranh Canvas trang trí

Ngắm những mẫu bồn cầu nghệ thuật đẹp đến

Ngắm những mẫu bồn cầu nghệ thuật đẹp đến "ná thở"

Luxbath - Đối tác chiến lược Thiết Bị Vệ Sinh tốt nhất cho các công trình xây dựng

Luxbath - Đối tác chiến lược Thiết Bị Vệ Sinh tốt nhất cho các công trình xây dựng

Công nghệ Plasmacluster ion trên máy lọc không khí có tác dụng gì ?

Công nghệ Plasmacluster ion trên máy lọc không khí có tác dụng gì ?

Tìm hiểu tác dụng và cách sử dụng lõi cation trong máy lọc nước công nghệ nano

Tìm hiểu tác dụng và cách sử dụng lõi cation trong máy lọc nước công nghệ nano

Tác dụng của máy phun sương cho sức khỏe vào mùa nắng nóng, khô hanh

Tác dụng của máy phun sương cho sức khỏe vào mùa nắng nóng, khô hanh

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất