1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Ngày đôi, sale gấp bội

Các cách làm sạch bồn rửa chén và bồn rửa phòng tắm

Các thiết bị nội thất trong phòng bếp, công trình phụ như phòng tắm là những nơi cần vệ sinh thường xuyên vì những vết ố hay bám cặn khó tẩy sạch sẽ gây mất thẩm mỹ. Dưới đây là cách làm sạch các vết bẩn cho công trình phụ.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Cách làm sạch chậu rửa và vòi nước

Loại bỏ những chất bẩn bằng một mảnh vải nhỏ hay miếng xơ rửa bát cùng với nước xà phòng. Đảm bảo rằng bạn sẽ thay giẻ rửa bát thường xuyên để tránh vi khuẩn sinh sôi.

c

– Đặt nước rửa bồn rửa bát trên chậu rửa và cạnh ống thoát nước cho tiện sử dụng. Loại nước rửa bằng kem có tác dụng tốt nhất khi sử dụng với chậu rửa bát bởi chúng có thể đánh bay hiệu quả chất bẩn và mỡ trên đó.

– Chú ý đến ổ điện, vòi nước và những đồ dùng cố định xung quanh. Nhớ làm sạch phần đáy vòi cũng như phần thân vòi và đầu vòi – một chiếc bàn chải cũ rất hữu dụng với công việc này. Sửa chữa vòi nước bị rỉ nước để ngăn việc có những vết ố và những vết cặn váng.

– Rửa sạch phía bên ngoài của nước làm sạch chậu rửa với tất cả những bọt và nước dính trên đó. Lau vòi nước với những chiếc khăn giấy mà không để lại vụn khăn dính trên đó. Kiểm tra lần cuối toàn bộ chậu rửa và loại bỏ tất cả những vết dơ còn lại với một chiếc khăn nhỏ.

– Làm sạch chậu rửa và vòi nước hàng ngày sẽ ngăn chặn sự phát sinh chất bẩn và vết ố. Sử dụng chất tẩy uế và nước ấm, rửa sạch với nước máy. Giữ cho những mảnh vải nhỏ dùng để lau luôn sạch sẽ và đặt khăn giấy gần chậu rửa để tiện sử dụng sau mỗi lần sử dụng.

Cách làm sạch bề mặt đồ gốm và đồ sứ

d

– Những bề mặt đồ dùng này rất đẹp vì vậy cần phải thực hiện những hướng dẫn sau đây trong quá trình làm sạch:

– Ngăn ngừa những phá hủy từ axit và những chất có độ mòn cao bằng cách rửa sạch với nước ấm hay nước xà phòng nóng.

– Với những vết ố sáng màu, sử dụng nước ấm và dấm để làm sạch.

Cách làm sạch đồ bằng kim loại

Thép không gỉ là chất liệu tuyệt vời để chống lại những vết ố khó chịu và những vết dầu mỡ khó sạch.

– Để loại bỏ gỉ sắt, trộn một phần cáu rượu với một chút nước chanh và dính lên những vết ố, gỉ rồi cọ sạch. Nếu vết gỉ khó sạch, để hỗn hợp trên đó một vài giờ. Khi đã hoàn thành, lau sạch là ok.

– Để có độ sáng lấp lánh sau khi làm sạch, có thể dùng baking soda và miếng vải sạch.

– Nước trong những chậu rửa bằng thép không gỉ có thể gây nên những chấm đốm nhỏ trên đó, ngăn ngừa việc này bằng cách lau khô bồn rửa sau khi sử dụng.

Cách làm sạch những chậu rửa làm từ nguyên liệu hỗn hợp

Những chậu rửa loại này khá dễ dàng làm sạch. Bạn chỉ cần làm sạch thường xuyên và sử dụng những chất tẩy rửa không làm mòn cùng những sản phẩm thích hợp cho những bề mặt có chứa acrylic.

Những công thức tại gia

Để loại bỏ các vết cặn váng, lau với dấm trắng sau đó lau khô và đánh bóng với một mảnh vải mềm và sạch. Với những cặn váng cứng đầu, rót dấm trắng xung quanh khu vực cần làm sạch, gói giấy vệ sinh quanh đó và để khoảng hai giờ, rửa sạch sau đó.

Loại bỏ những vết gỉ từ những chậu rửa kim loại bằng cách trộn cáu rượu với một lượng nhỏ nước chanh. Đặt hỗn hợp đó lên những vết ố và rửa sạch. Nếu vết gỉ sắt khó làm sạch, để hỗn hợp trên đó vài giờ, sau đó rửa và lau sạch.

Làm sạch xà phòng và cặn váng bằng cách trộn hai thìa pha cà phê dấm với một thìa muối, sau đó rắc hỗn hợp lên khu vực cần làm sạch để loại bỏ sự lan nhanh của cặn váng.

HH

(Tổng hợp)

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tin tức liên quan
Chậu rửa mặt Toto có ưu điểm gì vượt trội?

Chậu rửa mặt Toto có ưu điểm gì vượt trội?

Top 6 mẫu chậu rửa mặt đẹp được ưa chuộng nhất 2021

Top 6 mẫu chậu rửa mặt đẹp được ưa chuộng nhất 2021

Nên chọn chậu rửa mặt của thương hiệu nào?

Nên chọn chậu rửa mặt của thương hiệu nào?

Tại sao bạn nên mua chậu rửa mặt Inax?

Tại sao bạn nên mua chậu rửa mặt Inax?

Chậu rửa mặt Viglacera và những ưu điểm không thể bỏ qua

Chậu rửa mặt Viglacera và những ưu điểm không thể bỏ qua

Top 5 mẫu chậu rửa mặt đặt bàn được tìm mua nhiều nhất

Top 5 mẫu chậu rửa mặt đặt bàn được tìm mua nhiều nhất

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất