1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

Các nhãn hiệu máy đo đường huyết tốt nhất hiện nay

Accu - chek, Omron, Beurer, On-call, Optimum...là những nhãn hiệu máy đo đường huyết tốt nhất, được nhiều người sử dụng

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Một trong những tiêu chí hàng đầu của người tiêu dùng khi đi mua sản phẩm đó là nhãn hiệu của hàng hóa, nguồn gốc xuất sứ của sản phẩm phản ánh không nhỏ chất lượng của sản phẩm đó. Và máy đo đường huyết cũng là một hàng hóa mà nhiều người chọn mua chủ yếu dựa vào xuất sứ của sản phẩm vì hầu hết không có kinh nghiệm sử dụng máy.

Dưới đây là những nhãn hiệu máy đo đường huyết chất lượng được nhiều người sử dụng nhất

Máy đo đường huyết Accu – chek

Là một nhãn hiệu thiết bị y tế chất lượng cao của Đức, các dòng máy đo đường huyết Accu – chek được nhiều người tin tưởng sử dụng vì chất lượng kiểm tra rất chính xác, và sử dụng khá bền lâu.

Tính năng nổi bật: chức năng đánh dấu kết quả cho phép quản lú đường huyết theo tưng mục tiêu, không phải cài mã code cho que thử, và que thử đường huyết sử dụng công nghệ chống oxy hóa cực tốt.

Máy đo đường huyết Omron

Omron là nhãn hiệu thiết bị y tế khá nổi tiếng trên thị trường với sự nổi bật vê công nghệ chính xác, bền lâu và rất đơn giản trong sử dụng.

Các máy đo đường huyết của Onron được đánh giá cao về chất lượng, nhưng sự hiện đại và sự áp dụng công nghệ cao trong việc đo đường huyết của Omron còn khá sơ sài.

Máy đo đường huyết Johnson

Johnson & Johnson với dòng máy đo đường huyết One Touch được nhiều người ưa thích sử dụng với việc cho kết quả nhanh chóng nhất và chính xác nhất. Với sự tích hợp nhiều tính năng và sử dụng công nghệ hiện đại, các máy đo đường huyết One Touch là nhãn hiệu ưa thích của nhiều người tiêu dùng

Máy đo đường huyết On – Call

Là một nhãn hiệu máy đo đường huyết được hãng ACON Laboratories Inc sản xuất, được đánh giá là khá dễ sử dụng và cho kết quả nhanh chóng nhất.

Các máy đo huyết áp On – call mặc dù khá dễ sử dụng nhưng không có nhiều những tính năng hiện đại và kết quả cũng không cho nhanh như nhiều loại máy đo đường huyết khác. Tuy nhiên, dòng máy đo huyết áp On – Call lại có mức giá khá rẻ với khoảng dưới 1 triệu đồng, phù hợp với điều kiện của nhiều đối tượng hơn.

Máy đo đường huyết Optimum

Là một sản phẩm của hãng sản xuất Abbott đến từ Hoa Kỳ, dòng máy đo đường huyết Optimum được nhiều người ưa thích sử dụng bởi khả năng đo chuyên nghiệp, cho kết quả nhanh chóng chỉ trong vòng 5 giây.

Ngoài ra, các máy đo đường huyết Optimum còn cho phép đo được nồng độ Ketone (một chất quan trọng trong những người bị bệnh đái tháo đường) do đó hỗ trợ tích cực cho việc điều trị bệnh.

Máy đo đường huyết Beurer

Là nhãn hiệu đến từ Đức, Beurer được nhiều người tiêu dùng Việt biết đến với tư cách là một nhà sản xuất thiết bị y tế uy tín chất lượng cao trên thị trường.

Các máy đo đường huyết của Beurer được đánh giá cao về công nghệ hiện đại được ứng dụng trong việc đo lường và phân tích các thành phần trong máu, giúp cho người bệnh và các bác sĩ kiểm soát tình hình tốt hơn.

Ngoài ra, các máy đo đường huyết của Beurer cũng được ứng dụng công nghệ hiện đại trong việc lưu trữ và truyền đạt thông tin cho các thiết bị vi tính, nhằm phân tích tình hình tốt hơn.

Máy đo đường huyết Terumo

Là một nhãn hiệu hàng đầu đến từ Nhật Bản, các máy đo đường huyết của Terumo được đánh giá cao về chất lượng, sự bền lâu trong quá trình sử dụng, cũng như kết quả chính xác mà máy mang lại.

Tuy nhiên, những máy đo đường huyết của Terumo lại khá cao, do đó ngăn cản người tiêu dùng Việt tiếp cận sản phẩm.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

O.N

Tin tức liên quan
Cách sử dụng máy đo đường huyết Terumo Medisafe Mini

Cách sử dụng máy đo đường huyết Terumo Medisafe Mini

Máy đo đường huyết loại nào tốt?

Máy đo đường huyết loại nào tốt?

Máy đo huyết áp Beurer có tốt không? Đánh giá chất  lượng máy đo huyết áp Beurer

Máy đo huyết áp Beurer có tốt không? Đánh giá chất lượng máy đo huyết áp Beurer

Máy đo huyết áp Citizen có tốt không? Đánh giá chất lượng máy đo huyết áp Citizen

Máy đo huyết áp Citizen có tốt không? Đánh giá chất lượng máy đo huyết áp Citizen

Máy đo huyết áp Omron có tốt không? đo có chính xác không?

Máy đo huyết áp Omron có tốt không? đo có chính xác không?

Hướng dẫn cách sử dụng máy đo huyết áp Microlife

Hướng dẫn cách sử dụng máy đo huyết áp Microlife

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất