Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Siêu deal bán chạy laztop

Đánh giá máy giặt Toshiba lồng đứng Inverter 9 kg AW-DC1000CV

Toshiba AW-B1000GV có tại trọng giặt 9kg, lồng đứng làm bằng thép không gỉ, bên trong có thiết kế gờ nổi ngôi sao pha lê, giúp loại bỏ các vết bẩn hiệu quả hơn. Máy tích hợp sẵn 6 chương trình giặt: giặt thường, giặt nhanh, đồ dày, chăn mền, vệ sinh lồng giặt và chế độ xả giữ quần áo thơm lâu hơn.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Máy giặt Toshiba lồng đứng Inverter 9 kg AW-DC1000CV có tính năng đáng chú ý nào?

  Máy giặt Toshiba AW-B1000GV có hệ thống cân chỉnh mực nước, các cánh quạt dưới đáy quay mạnh, tạo hiệu ứng thác nước đôi giúp quần áo sạch nhanh chóng. Cùng tìm hiểu thêm sản phẩm này có những điểm gì thu hút đáng chọn mua cho người tiêu dùng bạn nhé!

  Máy giặt Toshiba lồng đứng Inverter 9 kg AW-DC1000CV
  Máy giặt Toshiba lồng đứng Inverter 9 kg AW-DC1000CV có giá 6.490.000 tham khảo tại websosanh.vn

  Thiết kế phong cách và tinh tế

  Ngôi nhà của bạn sẽ có diện mạo hiện đại hơn khi có thêm máy giặt Toshiba AW-B1000GV, chiếc máy có thiết kế vừa trang nhã vừa sạch sẽ. Chiếc máy giặt này của Toshiba có khối lượng giặt 9 kg, là sự lựa chọn tuyệt vời cho những hộ gia đình có từ 6 người trở lên.

  Ngôi nhà của bạn sẽ có diện mạo hiện đại hơn khi có thêm máy giặt Toshiba AW-B1000GV, chiếc máy có thiết kế vừa trang nhã vừa sạch sẽ.

  Máy giặt mạnh mẽ và kháng khuẩn

  Máy giặt Toshiba AW-B1000GV được trang bị thiết kế Hybrid Powerful nổi bật với hai phần cánh quạt hình bất đối xứng. Các bộ phận này hoạt động cùng nhau để tạo ra luồng nước đa chiều mạnh mẽ giúp loại bỏ các vết bẩn bám trên quần áo.

  Máy giặt Toshiba AW-B1000GV có thiết kế Hybrid Strong và có hai bộ phận không đối xứng được tạo kiểu như cánh quạt.

  Một hiệu ứng tương tự thác nước đôi

  Cánh quạt nằm dưới đáy mâm giặt của máy giặt Toshiba AW-B1000GV tạo lực đẩy nước chứa bột giặt lên trên làm 2 luồng nước phun ra liên tục hỗ trợ quá trình xả và giặt sạch hơn. Ngoài ra, máy giặt còn có tính năng hiệu ứng thác nước đôi. Tác dụng này giúp xả và giặt sạch hơn.

  Thông số máy giặt Toshiba lồng đứng Inverter 9 kg AW-DC1000CV
  Thông số máy giặt Toshiba lồng đứng Inverter 9 kg AW-DC1000CV

  Tiết kiệm cả nước và điện

  Máy giặt Toshiba AW-B1000GV có khả năng tiết kiệm cả điện năng và nước, từ đó giảm thiểu lượng điện năng tiêu thụ lãng phí. Do đó, máy giặt Toshiba AW-B1000GV chiếm rất ít không gian trong nhà bạn và sử dụng một lượng điện và nước không đáng kể.

  Công nghệ giặt cô đặc tận dụng bọt khí

  Máy giặt Toshiba AW-B1000GV được trang bị công nghệ giặt cô đặc tận dụng bọt khí. Công nghệ này đánh tan bột giặt để tạo thành các hạt nhỏ li ti, từ đó có khả năng thấm sâu vào từng sợi vải, mang đến hiệu quả giặt sạch hơn.

  Một số loại chế độ rửa khác nhau

  Một loạt các chu kỳ làm sạch có sẵn trên máy giặt Toshiba AW-B1000GV giúp người dùng linh hoạt chăm sóc cho các loại vải vóc quần áo khác nhau. Khi nói đến giặt giũ, việc có nhiều chương trình giặt khác nhau như chương trình giặt này sẽ cung cấp cho bạn nhiều lựa chọn hơn như giặt đồ dày, giặt thường, giặt nhanh, giặt chăn mền…

  Hạn chế của máy giặt Toshiba AW-DC1000CV

  Máy giặt Toshiba lồng đứng Inverter 9 kg AW-DC1000CV nhìn từ phía trên
  Máy giặt Toshiba lồng đứng Inverter 9 kg AW-DC1000CV nhìn từ phía trên

  Dù có nhiều ưu điểm và giặt giũ hiệu quả với các công nghệ tiên tiến hàng đầu thị trường của Toshiba, đây vẫn là model máy giặt cũ sản xuất từ năm 2013, nhiều nơi bán không còn sản phẩm mới hoặc hết hàng, các chế độ bảo hành không được đảm bảo. Bù lại sản phẩm tốt và giá cả hợp lý, thêm một điểm hạn chế nữa là máy giặt sử dụng dây curoa nên còn rung lắc và khá ồn khi vận hành.

  Ngoài ra, có rất nhiều mẫu máy giặt khác mà bạn có thể tham khảo tại địa chỉ websosanh.vn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất