Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Đánh giá máy in laser đa năng cho văn phòng vừa và nhỏ Fuji Xerox Phaser 3200N MFP

Với mức giá trong khoảng từ 4,6 - 7 triệu, máy in laser đa năng Fuji Xerox Phaser 3200N MFP phù hợp với văn phòng vừa và nhỏ vì có khả năng in, sao chép và scan, fax với tốc độ in ấn nhanh, hiệu năng in ấn trung bình đạt 10.000 trang/ tháng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đánh giá thiết kế

  Fuji Xerox Phaser 3200N MFP có thiết kế khỏe khoắn với thân máy màu máy đen và màn hình hiển thị Lcd hiện đại với những phím bấm chức năng đơn giản và dễ thao tác. Tuy là một máy in đa chức năng, có khả năng thực hiện đầy đủ các tác vụ cần có tại văn phòng như in ấn, sao chép, scan, fax thì máy vẫn được thiết kế trong một kích thước gọn gàng và khối lượng chỉ khoảng từ 7 – 8 kg, nhiều hơn so với các mẫu máy in laser đơn chức năng từ 1- 2 kg.

  c

  So sánh giá của sản phẩm

  Có khay nạp tài liệu tự động

  Khay nạp tài liệu tự động cho chức năng scan của máy có thể chứa được 30 tờ, cho phép scan tài liệu nhiều trang trong cùng một lần quét mà không cần người dùng thao tác bằng tay. Nhờ có khay nạp tự động này mà những tác vụ văn phòng liên quan như photo và quét đều được hỗ trợ tốt, đặc biệt những công việc cần scan tài liệu lưu trữ nhiều thì đây là một chức năng cực kỳ quan trọng giúp tiết kiệm thời gian cũng như công sức thực hiện thủ công bằng tay.

  Tốc độ in nhanh

  Nhờ sử dụng công nghệ in laser mà máy in Fuji Xerox Phaser 3200N MFP có khả năng in vượt trội với tốc độ in 24 trang/ phút giúp tiết kiệm thời gian và mang lại hiệu suất công việc cao. So với những mẫu máy in laser đa năng có mức giá thấp hơn một chút như máy in laser đa năng Canon MF3010AE( tốc độ in 18 trang/ phút) thì Fuji Xerox Phaser 3200N MFP có tốc độ in nhanh hơn đáng kể.

  Chất lượng in ấn tốt

  Độ phân giải của máy đạt 2400 x 600 dpi, được đánh giá là khá cao trong tầm giá và cho chất lượng in cao, không bị nhòe mực. Trang giấy in đảm bảo độ mịn, nét và đồng nhất về chất lượng in trên toàn bộ trang in, ngay cả khi in nhiều trang liên tục thì chất lượng in cũng không có sự thay đổi. Đây là một ưu điểm mà máy in laser đa năng Fuji Xerox Phaser 3200N MFP có thể phục vụ tốt các bản in ấn dành cho văn phòng đạt tiêu chuẩn tốt trong các công việc trao đổi kinh doanh, hội họp.

  Sử dụng công nghệ scan CIS

  Máy sử dụng công nghệ scan CIS ( contact image sensor – bộ cảm biến hình ảnh tiếp xúc)- là công nghệ scan ra đời sau công nghệ scan CCD có tốc độ nhanh hơn, ít hao năng lượng tuy nhiên chỉ phù hợp với việc scan văn bản và không có điểm mạnh ở khả năng scan ảnh và cũng không được dùng để scan phim.

  Độ phân giải khi quét của máy đạt 4800 x 4800 dpi có 24 bit màu, chức năng quét màu của máy cho phép lưu trữ các loại tài liệu màu, các loại ảnh gia đình, du lịch.. Chức năng quét của máy được đánh giá cao nhờ khả năng quét đa dạng tài liệu từ đen trắng tới đồ họa màu hay các bức ảnh màu không quá phức tạp.

  Đánh giá chức năng Fax

  Bộ nhớ của máy dành cho chức năng nhận và gửi fax lên tới 256 trang, trong đó có bộ nhớ 200 địa chỉ gọi nhanh bằng 2 phím, giúp tiết kiệm thời gian thao tác gửi fax tới những tệp khách hàng quen thuộc và tránh nhầm lẫn những địa chỉ khách hàng bằng những phím tắt dễ nhớ hơn. .

  Chức năng PC-Fax của máy cho phép gửi fax trực tiếp từ thao tác trên máy tính thông qua kết nối với máy. Với chức năng này thì các loại tài liệu sẽ được gửi đi nhanh chóng tiện lợi hơn, chỉnh sửa cũng dễ dàng hơn trên máy tính. Trước khi gửi fax trực tiếp trên máy tính thì người dùng đã có thể kiểm tra lại nội dung của văn bản, sửa lại ngay trên đó và thực hiện fax từ xa. Ngoài ra máy cón có thể thực hiện fax forward to Email tức là trả lời thư trên email bằng một bản fax, tính năng này có thể thực hiện bằng một số cài đặt cần thiết trên máy.

  Khả năng thu phóng bản sao chép

  Là một máy in đa năng máy in có khả năng sao chép tốt với tốc độ nhanh chóng 24 trang/ phút và còn có thêm tính năng thu phóng từ 25%- 400%, bằng những thao tác dễ sử dụng trên máy người dùng có thể thu gọn hay phóng lớn các loại tài liệu có kích thước khác nhau.

  s

  Mực in Fuji Xerox CWAA0747

  Khối lượng in ấn trung bình

  Hiệu suất của máy in laser dành cho văn phòng Canon MF3010 AElà 8.000 trang/ tháng, trong thực tế sử dụng con số này có thể thấp hơn một chút, tính tương đương thì máy có thể phục in ấn khoảng từ 150-250 trang giấy/ ngày. Khi chọn mua người dùng có thể dựa vào con số này để xác định máy in có đáp ứng được nhu cầu in ấn của văn phòng mình hoặc nhu cầu sử dụng cá nhân, gia đình mình hay không.

  Mực in Fuji Xerox CWAA0747

  Mực in Fuji Xorox CWAA0747của máy có dung lượng in lên tới 3000 trang với mức giá tham khảo từ vala shop là 1.532.000 đồng. Ngoài ra hộp mực kèm theo khi mua máy được cung cấp cho người dùng mực in cho 1500 trang. Với chất lượng của mực in này thì máy in đảm bảo thực hiện in ấn những bản in chất lượng cao, sắc nét, mịn mượt, không bị nhòe chữ với cả các bản in phông chữ lớn hoặc nhỏ và khi thực hiện in ấn liên tục nhiều trang in. So sánh với loại mực in phổ biến cho dòng máy Canon Catridge 325 có giá bán trên thị trường là 1.2 triệu đồng sử dụng cho 1,600 trang in. Bằng cách so sánh giá các loại mực in mà các máy in khác sử dụng, người dùng có thể xác định được mức chi phí sử dụng phù hợp nhất.

  Các tính năng khác

  Bộ nhớ của máy in Fuji Xerox Phaser 3200N MFP lên tới 64 MB cho phép lưu trữ lại số lượng tài liệu lớn. Ngoài ra, máy in laser Fuji Xerox Phaser 3200N MFP có một cổng kết nối cổng USB cho phép in văn bản khi máy in được kết nối trực tiếp vào một cổng Usb kết nối với máy tính, laptop; máy cũng được trang bị cổng kết nối dây mạng LAN ngoài cổng Usb thông thường. Khi sử dụng người dùng có thể cài đặt các driver trong máy tính sử dụng hệ điều hành mà máy in hỗ trợ để kết nối in ấn mạng.

  Giao diện kết nối máy in hỗ trợ bao gồm: Windows 2000; Windows XP Home; Windows XP Professional; Windows XP Professional x64; Windows Server 2003; Windows XP-IA64 (print driver only on the Web); Certified for Windows Vista(TM); Citrix MetaFrame; Mac OS X v 10.3 or higher; UNIX; Linux

  H.H

  (Tổng hợp)

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất