1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Deal 8.3 giảm nửa giá

Dự đoán công danh, sự nghiệp, tình duyên tuổi Tuất năm 2015

Websosanh- Năm Mùi này, tài lộc của những người có cung số tuổi Tuất ở mức độ ổn định, không có sự bứt phá hay đi lên, cũng không dễ dàng khi kiếm thêm nguồn thu nhập từ bên ngoài.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Tuổi Tuất là những người sinh vào các năm:1922, 1934, 1946, 1958, 1970, 1982, 1994, 2006.

Dự đoán công danh, sự nghiệp, tình duyên tuổi Tuất năm 2015

Dự đoán công danh, sự nghiệp, tình duyên tuổi Tuất năm 2015

1. Một số đặc điểm của người tuổi Tuất

Những người có cung số tuổi Tuất đa phần là những người có đặc điểm sau: thẳng thắn, chân thành, bộc trực, thành thực, lanh lợi, khiêm tốn, chất phác, trong sáng, lương thiện, công bằng. Họ cũng là những người ưa hào hiệp, chuộng nghĩa khí, biết cách đối nhân xử thế và trung thực với bạn bè. Những người tuổi Tuất cũng rất trung thành, chăm chỉ, không dễ bị lung lay mà rất kiên định. Cách họ làm việc cũng chỉn chu và sáng tạo, cách nhìn đời của họ thiên về lý trí hơn là tình cảm.

Những người tuổi Tuất trong tình yêu khá là thực dụng, không lãng mạn nhưng lại là những người thành thật, chung thủy lại biết quan tâm, chiều chuộng vợ/ chồng.

2. Tài lộc

Là người thực dụng, những người tuổi Tuất luôn hiểu rõ giá trị của đồng tiền, vì vậy mà họ không bài giờ hoang phí khi tiêu tiền, đối với họ tiền là tiền, không phải thứ để tiêu khiển, để khoe khoang. Họ là người biết tiết kiệm, không bao giờ tiêu xài hoang phí, mua sắm vừa đủ. Tuy nhiên không phải vì vậy mà cho rằng những người tuổi Tuất keo kiệt, sự tiết kiệm của họ thể hiện rằng cái gì đáng tiêu thì phải tiêu, cái gì không đáng thì thôi. Đối với anh em, bạn bè họ là những người rộng rãi, không bao giờ tiếc tiền để thể hiện lòng tốt cũng như sự quan tâm chính đáng.

Năm Mùi này, tài lộc của những người có cung số tuổi Tuất ở mức độ ổn định, không có sự bứt phá hay đi lên, cũng không dễ dàng khi kiếm thêm nguồn thu nhập từ bên ngoài. Vì vậy mà cẩn thận kẻo bị lừa, bị hoa mắt trước những món lợi không thuộc về mình.

Những người tuổi Tuất trong năm 2015 có nhiều Tài lộc vào các tháng 5, tháng 7 và tháng 12 âm lịch bởi có các sao tốt chiếu trên cao. Trong các tháng này, mọi việc tiến triển khá thuận lợi, nếu kết hợp làm ăn với ai đó thì có thể có lợi cho mình.

Dự đoán công danh, sự nghiệp, tình duyên tuổi Tuất năm 2015

Dự đoán công danh, sự nghiệp, tình duyên tuổi Tuất năm 2015

Tuy nhiên, trong các tháng: tháng 1,tháng 4, tháng 6 và tháng 9 âm lịch, họ cần phải cẩn trọng, đề phòng. Vào tháng 1, vận xấu nên không tốt cho việc đầu tư, họ chỉ nên giao du, kết bạn, giữ hòa khí với tất cả mọi người, không được tham lam và làm gì cũng phải có kế hoạch. Tháng 4 và tháng 6 là hai tháng rát xấu nên mọi việc bấp bênh, cần phải cẩn thận kẻo bị phá sản.

3. Sự nghiệp, công danh

Tài năng của những người sinh năm Tuất là có khả năng giải quyết vấn đề, xử lý công việc một cách tinh tế nên những công việc có tính chất đối kháng cũng như bắt buộc phải giải quyết vấn đề rất thích hợp với họ. Những công việc mang tính cạnh tranh cũng là những việc họ nên theo đuổi. Nếu là một công việc được cấp trên giao phó, những người tuổi Tuất sẽ hoàn thành nó ở mức tốt nhất có thể. Vì vậy những công việc như hộ lý, kế toán, nhân viên văn phòng, nhân viên công vụ hoặc luật sư cũng rất thích hợp với họ. Ngoài ra các nghề như chính trị, triết học, bác sĩ, quan tòa, nhà văn hoặc giáo viên, hoặc các ngành nghề liên quan đến khoa học, kỹ thuật họ đều có thể làm tốt.

Tuy vậy, năm nay không phải là năm tốt cho đường công danh, sự nghiệp của những người sinh năm Tuất. Họ dễ bị lợi dụng hoặc gặp những rắc rối trong công việc. Tháng 1, tháng 3, tháng 4, tháng 9 và tháng 11 âm lịch là các tháng mà họ cần phải bình tĩnh và cẩn thận, không được hành động một cách hấp tấp, vội vàng. Trong khi đó, tháng 2, tháng 6, tháng 7 và tháng 10 âm lịch là các tháng mà họ có thể kéo lại được sự may mắn và thành công nếu khéo léo và nắm bắt thời cơ tốt.

Năm nay, nếu làm ăn, những người tuổi Tuất nên chọn những người giỏi hơn mình, như thế sẽ tốt hơn cho cả hai. Các tuổi có thể hợp tác được vớ tuổi Tuất trong năm nay đó là tuổi Dần, tuổi Mão và tuổi Hợi.

4. Con đường tình duyên

Những người tuổi Tuất là những người khá hướng nội, hơi cố chấp, không thích bộc lộ tình cảm với người khác nhưng lại sống vô cùng tình cảm. Những gì họ hành động có khi hoàn toàn trái ngược với những gì họ nói ra. Trong chuyện tình cảm họ thích thẳng thắn, dứt khoát, không thích lùng nhùng, dây dưa.

Bởi luôn sống nhiệt tình và khá bí ẩn nên sức hút của họ đối với người khác giới khá lớn. Phần lớn họ luôn tìm được bạn đời rất tốt và chung thủy, lại có ý thức chăm lo, vun vén cho gia đình.

Hương Giang

tổng hợp

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Hãy cẩn thận khi mua áo chống nắng cho nam giá rẻ

Hãy cẩn thận khi mua áo chống nắng cho nam giá rẻ

5 điều không thể bỏ qua về thủy đậu

5 điều không thể bỏ qua về thủy đậu

Những mẹo hay để bảo quản máy ảnh

Những mẹo hay để bảo quản máy ảnh

Văn khấn Tết Đoan Ngọ 5/5 âm lịch

Văn khấn Tết Đoan Ngọ 5/5 âm lịch

Đột quỵ thường xảy ra vào thời gian nào?

Đột quỵ thường xảy ra vào thời gian nào?

Dự đoán năm 2015 của Ma Kết

Dự đoán năm 2015 của Ma Kết

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất