1. Tin tức hữu ích
 2. Đặt khách sạn
 3. Dịch vụ tài chính
 4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
 5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Hè rộn ràng, sale sập sàn

Kinh nghiệm chọn mua máy tính bảng Asus, sản phẩm nổi bật và giá bán

Máy tính bảng Asus đem lại sự tự tin cho người sử dụng. Tính năng hiện đại, công nghệ cao. Đây là thiết bị máy tính bảng giá rẻ phù hợp với người dùng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Trên thị trường có rất nhiều dòng máy tính bảng khác nhau. Để chọn và mua được một sản phẩm đáp ứng được nhu cầu sử dụng và giá cả phải chăng cũng là điều đáng suy nghĩ. Với dòng máy tính bảng Asus có thể đáp ứng được về mức độ sử dụng tốt và giá cả hợp lý.

Xuất xứ của máy tính bảng Asus

Máy tính bảng Asus xuất xứ từ Đài Loan, thương hiệu Asus được viết tắt từ cụm từ AsusTeK Computer Incorporated. Đây là tên của tập đoàn đa quốc gia có trụ sở đóng tại Đài Loan. Mỗi loại máy của thương hiệu này được thiết kế theo nhiều mục đích khác nhau.

Sản phẩm máy tính bảng Asus đa tiện ích sản xuất và phân phối được đanh giá cao về thiết kế, mẫu mã, đảm bảo hiệu năng cho người sử dụng. Trên thị trường hiện nay có bán rất nhiều dòng sản phẩm máy tính bảng Asus.

Máy tính bảng Asus khá phổ biến với người dùng thông quá các tính năng hiện đại. Mức giá cạnh tranh, cấu hình hiện đại mạnh mẽ, ngoại hình sang trọng do đó sản phẩm được nhiều khách hàng lựa chọn.

máy tính bảng asus

Kinh nghiệm chọn mua máy tính bảng Asus

 • Chọn kích thước màn hình

Máy tính bảng Asus có màn hình theo kiểu dài có nhiều kích thước khác nhau. Chúng ta cần xem chế độ màn hình như thế nào mới đáp ứng được nhu cầu sử dụng. Màn hình rộng được đánh giá tốt hơn khi đọc sách, lướt web và xem phim.

 • Xác định mức giá

Máy tính bảng Asus có mức giá khác nhau, giá rẻ không phải là mặt hàng không đáng tin cậy. Nếu người dùng muôn trãi nghiệm sản phẩm có chất lượng hình ảnh tốt, pin lâu độ bền cao thì phải chọn mức giá cao một tí.

Các dòng máy tính bảng Asus thông dụng

 • Dòng máy tính bảng Asus Fone Pad

Đây là dòng máy tính bảng Asus cơ bản được sản xuất dưới sự liên kết của Asus và Intel. Điểm đặc biệt của dòng máy tính bảng này là có thể gọi điện thoại. Máy này dễ dùng nên bất kỳ ai cũng có thể dùng được dễ dàng. Dòng máy này đơn giản chỉ thực hiện các chức năng như lướt web, giải trí và choi game…

Asus phát triển dòng máy này ở những phiên bản khác nhau. Thiết kế sản phẩm cầm tay thoải mái. Sản phẩm dành cho khách hàng bình dân nên có giá thành khá phù hợp với nhu cầu sử dụng.

 • Dòng máy tính bảng Asus Transformer

Đây là dòng máy tính bảng lai ghép được với một bàn phím biến nó như một chiếc laptop thông dụng. Đối tượng để sử dụng dòng máy tính bảng Asus Transformer là người có nhu cầu sử dụng máy tính bảng như một chiếc laptop để học tập và làm việc.

Sản phẩm có nhiều phiên bản khác nhau. Khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được sự tinh tế của thiết bị. Máy có thể tháo rời dễ dàng cho 2 chức năng laptop và máy tính bảng.  Thiết bị khá nặng tay nên việc mang đi lại cũng khá cồng kềnh. Tuy nhiên nó dễ dàng thực hiện các công việc máy tính khi bạn cần thiết.

máy tính bảng asus

Giá bán của máy tính bảng Asus

Mức giá từ tầm 5 đến 10  triệu đồng là phù hơp với kinh tế nhiều khách hàng. Hầu hết người dùng muốn mua một chiếc máy tính bảng có chất lượng tốt, nhiều tính năng và pin khủng. Nhằm phục vụ một số khách hàng sử dụng máy có công nghệ cao, hiện đại thì dòng máy tính bảng Asus cũng có nhiều sản phẩm giá cao hơn.

Khi khách hàng có nhu cầu sử dụng thì nên chọn máy tính bảng Asus. Đây là dòng máy được đánh giá cao về chất lượng, mẫu mã cũng như giá thành hợp lý. Chức năng của thiết bị cũng đáp ứng tốt nhu cầu của người sử dụng.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Máy tính bảng giá rẻ nên mua hãng nào iPad Dell Samsung Asus Xiaomi

Máy tính bảng giá rẻ nên mua hãng nào iPad Dell Samsung Asus Xiaomi

Máy tính bảng Asus MemoPad 8HD - Dòng máy tính bảng tốt, đẹp và rẻ

Máy tính bảng Asus MemoPad 8HD - Dòng máy tính bảng tốt, đẹp và rẻ

Đánh giá máy tính bảng Asus MeMO Pad 8

Đánh giá máy tính bảng Asus MeMO Pad 8

Đánh giá máy tính bảng giá rẻ Asus Fonepad 7 FE170

Đánh giá máy tính bảng giá rẻ Asus Fonepad 7 FE170

Đánh giá máy tính bảng Asus Vivo Tab RT

Đánh giá máy tính bảng Asus Vivo Tab RT

Đánh giá máy tính bảng giá rẻ Asus MeMo Pad 7 (Phần 1: Thiết kế)

Đánh giá máy tính bảng giá rẻ Asus MeMo Pad 7 (Phần 1: Thiết kế)

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất