1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ]  Hè rộn ràng, sale  sập  sàn

Nhiệt kế điện tử Omron có tốt không?

Là một trong những thương hiệu nhiệt kế khá phổ biến trên thị trường hiện nay, nhưng liệu Omron có là lựa chọn tốt cho người tiêu dùng không?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Nhiệt kế điện tử đang ngày càng phổ biến trong cuộc sống của chúng ta, đặc biệt là với các gia đình có con nhỏ. Trong đó, thương hiệu Omron được nhiều người quan tâm hơn cả nhờ đa dạng các sự lựa chọn và mức giá cũng khá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng.

Tuy nhiên, chất lượng của nhiệt kế điện tử Omron có tốt không? đo có chính xác không, hãy cùng Websosanh tìm hiểu và cho mình câu trả lời.

1. Xuất xứ nhiệt kế điện tử Omron từ nước nào?

Omron là thương hiệu thiết bị y tế nổi tiếng tới từ Nhật Bản, bên cạnh nhiệt kế điện tử thì hãng cũng sản xuất các dòng sản phẩm khác như máy đo huyết áp, máy xông mũi họng, máy đo đường huyết…

Mặc dù là thương hiệu của Nhật Bản nhưng Omron có nhà máy sản xuất tại nhiều nước, đây chính là lý do khi mua  nhiệt kế điện tử Omron bạn có thể bắt gặp nó được sản xuất tại các quốc gia khác nhau.

2. Nhiệt kết điện tử Omron có chính xác không?

Với việc áp dụng công nghệ hồng ngoại trong việc đo nhiệt độ, các dòng nhiệt kế điện tử Omron với đầu cảm nhiệt chất liệu đặc biệt có độ nhạy rất tốt đối với thân nhiệt của người bệnh, chính vì thế khả năng đo nhiệt độ là rất chính xác.

Trong quá trình sử dụng, người tiêu dùng, đặc biệt là các mẹ có con nhỏ cũng đánh giá rất cao độ chính xác trong việc đo nhiệt độ của nhiệt kế điện tử Omron. Nhanh chóng cho kết quả chỉ sau vài giây đo, thậm chí đối với dòng nhiệt kế đo trán Omron với tính năng đo không cần chạm hoàn toàn giúp các mẹ có thể đo thân nhiệt bé mà không gây khó chịu.

Nhiều mẹ cũng test độ chính xác bằng việc so sánh nhiệt độ đo được bằng nhiệt kế điện tử Omron và nhiệt kế thủy ngân thì gần như không có sự khác biệt giữa thông số của 2 kết quả đo này.

Do đó, nếu bạn đang phân vân không biết rằng nhiệt kế điện tử Omron đo có chính xác không thì hãy hoàn toàn yên tâm khi mua và sử dụng.

3. Chất lượng nhiệt kế điện tử Omron có tốt không?

Rõ ràng với chất lượng đo chính xác, thì nhiệt kế điện tử Omron là một trong những sự lựa chọn tốt cho người tiêu dùng. Không chỉ thế nhiệt kế điện tử Omron còn có hàng loạt những ưu điểm khiến người dùng rất hài lòng khi sử dụng:

– Vỏ nhiệt kế bằng nhựa siêu bền, chống vỡ, chống va đập tốt hoàn toàn an toàn khi sử dụng cho trẻ sơ sinh

– Bộ nhớ kết quả từ 8 lần đo trở lên giúp theo dõi diễn biến thân nhiệt người bệnh hiệu quả hơn

– Trang bị thông báo khi nhiệt độ vượt ngưỡng an toàn giúp các mẹ có thể phát hiện tình trạng sốt ở con mình để có thể có những biện pháp xử lý.

Bên cạnh đó, mức giá nhiệt kế điện tử Omron cũng không quá đắt, từ 100,000 đồng bạn đã có thể mua được những dòng nhiệt độ điện tử Omron cặp nách, tuy nhiên, giá nhiệt kế điện tử đo trán Omron hoặc nhiệt kế điện tử đo tai Omron cũng không hề rẻ dao động từ 750,000 đồng.

Tuy nhiên, theo như các mẹ có kinh nghiệm thì mua một lần bạn có thể sử dụng 4-5 năm vẫn chính xác và chưa hề hết pin thì đây là sự đầu tư khá thông minh.

Tin tức liên quan
Cách sử dụng nhiệt kế điện tử hồng ngoại Laica đo thân nhiệt cho bé

Cách sử dụng nhiệt kế điện tử hồng ngoại Laica đo thân nhiệt cho bé

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Citizen đo có chính xác không?

Nhiệt kế điện tử hồng ngoại Citizen đo có chính xác không?

Đánh giá chất lượng nhiệt kế điện tử Braun đo có chính xác không

Đánh giá chất lượng nhiệt kế điện tử Braun đo có chính xác không

Cách sử dụng nhiệt kế điện tử Polygreen chính xác nhất

Cách sử dụng nhiệt kế điện tử Polygreen chính xác nhất

Đánh giá chất lượng nhiệt kế điện tử Microlife có tốt không? Đo chính xác không?

Đánh giá chất lượng nhiệt kế điện tử Microlife có tốt không? Đo chính xác không?

Nhiệt kế hồng ngoại Beurer FT70 đo đa dạng

Nhiệt kế hồng ngoại Beurer FT70 đo đa dạng

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất