1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 0967.895.454
[ WHR ] Lương về sale kịch sàn. Giảm 50%

Những bàn phím tốt nhất dành cho máy tính bảng

Đây là những bàn phím có khả năng kết nối Bluetooth với iPad, Android và Windows.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Bàn phím cảm ứng trên máy tính bảng mặc dù khá tiện dụng để thực hiện các thao tác hằng ngày tuy nhiên muốn đạt được hiệu suất làm việc tốt nhất thì bạn nên trong bị một bàn phím rời với kết nối Buletooth nhanh chóng.

Logitech Bluetooth Illuminated K810

Giá tham khảo: 2.500.000 VNĐ

Logitech luôn là cái tên hàng đầu khi bạn nhắc tới một bàn phím Bluetooth tốt và linh hoạt nhất đặc biệt là Illuminated K810 với khả năng kết nối không chỉ với máy tính bảng mà cả điện thoại di động và máy tính để bàn.

Bàn phím Logitech Bluetooth Illuminated K810 có trọng lượng 335 g với mặt ốp nhôm vì vậy bạn sẽ khỏi lo bị bay màu sau thời gian sử dụng lâu dài. Các phím được thiết kế khá thoáng và độ nảy phím tốt tạo cảm giác thoải mái trong quá trình sử dụng. Đèn nền LED trên Logitech IIluminated K810 không tiêu tốn nhiều điện nhưng giúp bàn phím trở nên long lanh hơn. Bạn cũng có thể điều chỉnh độ sáng màn hình sao cho thích hợp khi sử dụng. Pin của bàn phím cho phép nó hoạt động tốt trong vòng một tuần, nếu hết bạn có thể sử dụng cáp kết nối mini USB để sạc cho thiết bị.

Điểm khác biệt so với những bàn phím bluetooth thông thường là khả năng kết nối cùng lúc ba thiết bị trên Illuminated K810 (laptop, PC, smartphone). Việc chuyển đổi giữa các thiết bị cũng khá đơn giản qua 3 phím bấm (F1, F2, F3) trên bàn phím.

Belkin Portable Keyboard Case for iPad mini

Giá tham khảo: 1.200.000 VNĐ

Được thiết kế đặc biệt cho iPad mini của Apple, bàn phím Belkin Portable với vỏ nhựa khá nhẹ (276 g). Khi được kết nối với iPad nó sẽ tạo ra một văn phòng hoàn toàn di động và bạn có thể làm việc ngay lập tức.

Belkin Portable Keyboard Case có khả năng kết nối bluetooth rất dễ dàng và chính xác, bạn có thể thao tác khá thoải mái với các phím tắt trên hệ điều hành iOS. Trọng lượng bàn phím nhẹ không tạo cảm giác tốt trong quá trình sử dụng. Nó có thể hoạt động trong 155 giờ sau một lần sạc.

Cygnett KeyPad Wireless Bluetooth

Giá tham khảo 800.000 VNĐ

Là một trong những bàn phím có kích thước khá nhỏ nhắn và thiết kế hoàn toàn bằng nhựa, Cygnett KeyPad có thể theo bạn bất cứ nơi đâu với kích thước 218 x 91 mm và trọng lượng 220 g. Bạn sẽ nhận được kèm theo một cáp minu USB để sạc bàn phím.

Mặc dù được thiết kế nhắm đến iPad nhưng Cygnett KeyPad có thể tương thích với bất kỳ thiết bị Bluetooth nào như iPhone và các thiết bị chạy Android. Với kích thước nhỏ và các phím được bố trí khá sát nhau, Cygnett KeyPad phù hợp với phụ nữ hay những người dùng có bàn tay không quá lớn.

Archos Ultrathin Bluetooth

Giá tham khảo: 1.300.000 VNĐ

Bàn phím Archos ULtrathin Bluetooth có thiết kế ấn tượng khi chỉ mỏng 5 mm, vỏ nhôm sang trọng và cũng được nhắm đến những chiếc máy tính bảng iPad của Apple. Không những vậy, nó cũng khá là mỏng, chỉ 240g sẽ rất phù hợp với những người dùng thường xuyên phải di chuyển.

Archos Ultrathin Bluetooth có chân đỡ hình cánh buồm có thể mở ra hoặc gập vào ở phía sau để thiết bị có thể đứng được trên mặt bàn, tuy nhiên nó lại không được linh hoạt và trong nhiều trường hợp sẽ gây bất tiện với người dùng. Dù sao, với mức giá hết sức hợp lý và kích thước trọng lượng tuyệt vời, Archos Bluetooth vẫn là một chiếc bàn phím đáng được lưu tâm.

Logitech Tablet Keyboard

Giá tham khảo 1.100.000 triệu đồng

Bàn phím Logitech Tablet Keyboard được thiết kế đặc biệt dành cho máy tính bảng với mức giá hấp dẫn hơn nhiều so với IIluminated K810. Các phím thiết kế phía trên tỏ ra hơi chật hẹp vì vậy nó sẽ thích hợp hơn cho những người dùng có bàn tay nhỏ.

Tuy nhiên, bàn phím chỉ dành cho iPad và người dùng cũng có thể kết nối với iPhone/iPod Touch thông qua Bluetooth. Pham vị hoạt động của bàn phím khá tốt. Bạn có thể làm việc bất cứ nơi nào trong vòng 10m của thiết bị iOS mà bạn đang kết nối. Việc điều khiển các chức năng như chơi nhạc, tạm dừng, thay đổi âm lượng… sẽ nằm trong tầm tay của bạn.

Bạn có thể chọn lựa cho mình cách đặt iPad theo sở thích hoặc là đặt ngang hay đặt dọc cho tự do hơn so với các loại bàn phím bình thường khác. Khi bạn đánh máy trên iPad cùng với bàn phím Logitech Tablet, bạn có thể tiết kiệm được thời gian với các phím tắt cho các lệnh thường sử dụng như sao chép, dán, cắt…..

Lời kết

Dường như những chiếc iPad được ưu tiên hơn khi có khá nhiều bàn phím bluetooth được thiết kế nhằm phục vụ riêng cho sản phẩm của Apple. Tuy vậy nổi người dùng những dòng sản phẩm khác cũng không quá phải lo lắng khi trên thị trường vẫn còn nhiều cái tên khác dành cho mình. Có lẽ bàn phím Logitech Bluetooth Illuminated K810 nổi bật nhất trong số những bàn phím ở trên với khả năng kết nối đa dạng cùng thiết kế thân thiện nhưng bạn cũng sẽ phải bỏ ra một chi phí lớn hơn so với những bàn phím khác.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiền tại Việt Nam

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
14 laptop Asus có đèn bàn phím đẹp nhất, đa chức năng giá từ 12tr

14 laptop Asus có đèn bàn phím đẹp nhất, đa chức năng giá từ 12tr

Bàn phím Genius có tốt không? Nên mua bàn phím Genius nào?

Bàn phím Genius có tốt không? Nên mua bàn phím Genius nào?

Bàn phím giả cơ là gì? Nên mua bàn phím giả cơ nào?

Bàn phím giả cơ là gì? Nên mua bàn phím giả cơ nào?

Bàn phím cơ là gì? Cần chú ý những gì khi mua bàn phím cơ?

Bàn phím cơ là gì? Cần chú ý những gì khi mua bàn phím cơ?

Bàn phím giả cơ là gì? Có nên mua bàn phím giả cơ hay không?

Bàn phím giả cơ là gì? Có nên mua bàn phím giả cơ hay không?

Bàn phím gaming có gì khác so với bàn phím truyền thống

Bàn phím gaming có gì khác so với bàn phím truyền thống

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất