1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Fashion Brand Day

Những tính năng đáng chú ý khi mua bàn là hơi nước

Hiện nay, các bàn là ngày càng được trang bị nhiều tính năng, song không phải tính năng nào cũng cần thiết. Dưới đây là một số tính năng đáng lưu ý theo kinh nghiệm của những người đã sử dụng bàn là hơi nước.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Chức năng kẹp ly

Các bàn là có chức năng kẹp ly thường có giá khá đắt, thường từ trên 2,5 triệu nên hay bị nhiều người dùng bỏ qua. Tuy nhiên, theo một số các bà nội trợ, chức năng kẹp ly sẽ giúp cho việc là ly trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, không những giúp người dùng giữ đúng ly cũ mà còn có tạo ly mới trên quần áo. Do đó, mặc dù có giá cao hơn nhiều so với các loại bàn là khác, song với hiệu quả mà nó mang lại, người dùng vẫn nên cân nhắc chọn mua.

Công tắc

Công tắc bàn là hơi nên chọn loại có hai công tắc, một công tắc tổng ở dưới và 1 công tắc trên tay cầm, như vậy sẽ tiện dụng hơn mỗi lần khởi động máy và đỡ phải cúi xuống đứng lên khi là. Công tắc phổ biến nhất là công tắc cơ có cải tiến thêm chốt hãm, công tắc cao cấp nhất là điều chỉnh bằng điện tử hiện tại đến thời điểm này trên thị trường có duy nhất sản phẩm Hometouch PS350 của hãng Homedics USA là có thể điều chỉnh 7 chế độ ra hơi bằng điện tử.

Nếu là công tắc bằng cơ thì việc có hay không cũng không nên quá quan trọng vì bản chất của là hơi là dùng áp suất hơi nước để là vì thế hơi nước càng khỏe là càng phẳng và càng nhanh.

Bình nước

Bình nước của máy là hơi quyết định lớn đến thời gian là, nghĩa là bình nước càng lớn thì là càng được nhiều, thường thì bàn là cây có bình chứa nước tối thiểu 0,5 lít, trung bình 1,5 lít bình lớn là trên 2 lít. Đối với gia đình thì không nên quá quan trọng việc chọn bình lớn vì số lượng quần áo là thường không nhiều, bình 0.5 lít có thể là được từ 45 phút đến 1 giờ.

Phụ kiện đi kèmMột số hãng sản xuất phụ kiện đi kèm điều này giúp dễ dàng là được nhiều chất liệu đặc trưng: Len, dạ, dạng sợi… Và, giúp cho vừa là vừa làm sạch được bề mặt. Phụ kiện là thứ dễ bị thất lạc nên khi mua nếu chọn được chiếc bàn là có hộp đựng phụ kiện đi kèm hoặc có hộc chứa phụ kiện thì sẽ tốt hơn. Một số mẫu mã ra về sau như hometouch PS350 còn có móc treo và cặp căng phẳng quần áo khi là.

Câu hỏi thường gặp
Tin tức liên quan
Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC558 có tốt không?

Bàn ủi hơi nước đứng Philips GC558 có tốt không?

4 loại bàn là gia đình phổ biến trên thị trường hiện nay

4 loại bàn là gia đình phổ biến trên thị trường hiện nay

Bàn là đứng hãng nào tốt?

Bàn là đứng hãng nào tốt?

Tại sao nên mua bàn là hơi nước đứng?

Tại sao nên mua bàn là hơi nước đứng?

Cách lựa chọn bàn là hơi nước gia dụng

Cách lựa chọn bàn là hơi nước gia dụng

Cách sử dụng bàn là hơi nước hiệu quả nhất

Cách sử dụng bàn là hơi nước hiệu quả nhất

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất