Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Sàn gỗ nào chịu nước tốt nhất?

Dưới đây là các dòng sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt bạn có thể tham khảo để chọn cho mình loại phù hợp nhất

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Với các mục đích sử dụng khác nhau, việc chọn lựa sàn gỗ có những đặc tính riêng biệt thực sự rất quan trọng, và sàn gỗ chịu nước là một trong những đặc tính được nhiều người chú ý khi mua sàn gỗ.

  Sàn gỗ nào chịu nước tốt nhất luôn là câu hỏi được nhiều người đặt ra khi mua sàn gỗ cho các vùng thường xuyên có mưa và độ ẩm cao như Việt Nam. Cùng Websosanh tìm hiểu các loại sàn gỗ chịu nước tốt nhất hiện nay

  Sàn gỗ tự nhiên nào chịu nước tốt nhất?

  Sàn gỗ Chiuliu

  Gỗ Chiuliu có khả năng chịu nước rất tốt

  Thông thường, các loại sàn gỗ tự nhiên có giá rất cao, với ưu điểm về màu sắc đẹp, càng sử dụng càng bóng đẹp, và bền bỉ với thời gian. Tuy nhiên, đặc tính chịu nước là một trong những đặc tính yếu của các dòng gỗ tự nhiên, vì khả năng chịu nước của sàn gỗ tự nhiên thường kém.

  Tuy vậy, vẫn có một số dòng gỗ tự nhiên có khả năng chịu nước tốt, có thể kể đến như sàn gỗ Chiuliu, sàn gỗ Tràm Bông Vàng, hoặc sàn gỗ Lim…các dòng gỗ này có khả năng chịu nước, nắng mưa tốt, nên được sử dụng nhiều để làm sàn gỗ tại sảnh hoặc các không gian ngoài trời khá thích hợp, phòng tắm cũng là nơi các sàn gỗ này có thể sử dụng.

  Giá của các dòng gỗ này phổ biến từ 400,000 đồng – 1,500,000 đồng/m2, khá đắt vì thế thường được các gia đình có điều kiện sử dụng hoặc trong các biệt thự, chung cư cao cấp…

  Sàn gỗ công nghiệp nào chịu nước tốt nhất?

  Gỗ công nghiệp được biết đến như một giải pháp trong nội thất, với khả năng chịu nước tốt, và các đặc tính chịu mài mòn và độ bền cao mà các dòng gỗ tự nhiên khó có thể theo được.

  Các dòng gỗ công nghiệp có khả năng chịu nước tốt nhất có thể kể đến như:

  – Sàn gỗ Kronoswiss (chịu nước tốt với 72 giờ liên tục)

  Sàn gỗ Krono Swiss

  Sàn gỗ Kronoswiss có khả năng chịu nước tốt

  Với cấu tạo từ 5 lớp và lớp trên cùng của sàn gỗ Kronoswiss được tạo thành bởi hỗn hợp gồm oxit nhôm, sợi thủy tinh và một số hợp chất hữu cơ khác được nhiệt đới hóa ở nhiệt độ cao giúp bề mặt bền với nhiệt và không bị ảnh hưởng của các hóa chất thông thường.

  Sàn gỗ công nghiệp Krono Swisscó khả năng chịu nước tới 72 giờ liên tục mà không bị ảnh hưởng, ngoài ra, độ giãn nở 3% của sàn gỗ Kronoswiss cũng rất ấn tượng.

  – Sàn gỗ Thaixin

  Sàn gỗ Thaixin

  Sàn gỗ Thaixin có khả năng chịu nước rất tốt

  Dòng sàn gỗ công nghiệp của Thái Lan là một trong ứng cử viên hàng đầu trên thị trường cho danh hiệu sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất, khi mà nhiều bài test thử khi ngâm sàn gỗ Thaixin trong nước liên tục nhiều ngày mà không hề biến dạng.

  Ngoài ra, sàn gỗ công nghiệp Thaixin cũng đạt tiêu chuẩn AC4 về khả năng chống mài mòn, với các đặc tính nổi bật của mình, dòng gỗ Thaixin được sử dụng trong nhiều các công trình sàn gỗ sảnh ngoài trời, hoặc sàn nhà tắm công cộng, phòng xông hơi…

  Giá của sàn gỗ Thaixin phổ biến từ 250,000 – 400,000 đồng/m2

  – Sàn gỗ Leowood

  Sàn gỗ Leowood

  Sàn gỗ Leowood cũng có khả năng chịu nước rất tốt

  Là dòng sàn gỗ công nghiệp đến từ Trung Quốc, sàn gỗ Leowood nổi tiếng với khả năng chịu mài mòn, chống xước rất tốt, và đặc biệt khả năng chịu nước trong nhiều giờ liên tục.

  Ngoài ra, mức giá của dòng sàn gỗ công nghiệp Leowoodchỉ từ 200,000 – 400,000 đồng/m2 nên được sử dụng trong nhiều các công trình khác nhau.

  – Sàn gỗ Morser

  Sàn gỗ Morser

  Sàn gỗ Morser có khả năng chịu nước tốt

  Dòng sàn gỗ đến từ Trung Quốc được đánh giá cao với khả năng chống mài mòn, chống mối mọt và đặc biệt là khả năng chống nước rất tốt, sàn gỗ công nghiệp Morser đang ngày được sử dụng phổ biến trong nhiều công trình trên toàn thế giới.

  Tuy nhiên, khả năng chịu nước của sàn gỗ Morser cũng chỉ khoảng 3 -4 giờ, vì thế phù hợp với các phòng ăn hoặc phòng khách hơn

  Giá của sàn gỗ Morser ở khoảng từ 280,000 – 300,000 đồng/m2, nên cũng rất phù hợp với điều kiện sử dụng của nhiều người Việt Nam.

  Trên đây là một số dòng gỗ có khả năng chịu nước tốt trên thị trường, mong rằng bạn đã có gợi ý về dòng gỗ thích hợp cho mục đích sử dụng của mình.

  Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

  Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất