1. Tin tức hữu ích
  2. Đặt khách sạn
  3. Dịch vụ tài chính
  4. Đăng sản phẩm lên Websosanh
  5. Hỗ trợ khách hàng - 1900.0345
[ WHR ] Siêu deal điện máy. Giảm 49%

So sánh thuốc nhuộm tóc của Etude House và Innisfree

Sản phẩm thuốc nhuộm dạng bọt đến từ hai thương hiệu bình dân Hàn Quốc này rất phổ biến ở Việt Nam, được các bạn trẻ yêu thích. Nếu lựa chọn một trong hai, sản phẩm nào sẽ vượt trội hơn?

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

So sánh thuốc tóc nhuộm dạng bọt Etude House Hot Style Bubble Hair Coloring và Innisfree Camellia Bubble Hair Color

Etude House Hot Style Bubble Hair Coloring

Innisfree Camellia Bubble Hair Color

Hãng sản xuất nói gì về sản phẩm?
Mỹ phẩm Etude House trực thuộc tập đoàn Amore Pacific Corporation, Hàn Quốc – tên hãng theo nghĩa tiếng Pháp là “học tập”. Etude House là nhãn hiệu mỹ phẩm dành cho giới trẻ, những người mới bắt đầu làm quen sử dụng mỹ phẩm. Vì lẽ đó mà mỹ phẩm Etude House gắn liền với thị hiếu của giới trẻ: bao bì màu sắc rực rỡ, giá thành rẻ phù hợp với túi tiền học sinh, sinh viên.Thuốc nhuộm tóc dạng bọt là sản phẩm rất tiêu biểu của Etude House, ai biết đến loại sản phẩm này, chắc chắn sẽ biết đếnEtude House Hot Style Bubble Hair Coloring.

Theo nhà sản xuất, thuốc nhuộm dạng bọt Etude có công thức thông minh với vô số những hạt tạo màu nhỏ li ti giúp màu lên đồng đều phủ hết từ gốc tới ngọn tóc. Chứa cực nhiều các loại tinh dầu dưỡng từ các loại hoa giúp tóc mềm mượt và màu lên bóng khoẻ, phục hồi lại tóc hư tổn.

Mỹ phẩm Innisfree thuộc tập đoàn Amore Pacific, Hàn Quốc và ra mắt thị trường lần đầu tiên năm 2000. Innisfree luôn quảng bá sản phẩm của mình lành tính, gần gũi với thiên nhiên và môi trường. Mỹ phẩm Innisfree có giá bình dân nhưng vẫn cao hơn khá nhiều so với các sản phẩm cùng loại của Etude.Nếu Etude nổi bật với các dòng sản phẩm make up, thì Innisfree mạnh về sản phẩm dưỡng da. Thuốc nhuộm dạng bọtInnisfree Camellia Bubble Hair Colorchắc chắn không được biết đến rộng rãi như sản phẩm của Etude House. Tuy nhiên, các sản phẩm từ hãng mỹ phẩm thiên nhiên như Innisfree lại tạo cảm giác an toàn, chất lượng hơn.Theo nhà sản xuất, thuốc nhuộm dạng bọt Innisfree với chiết xuất hoa Camellia sẽ giúp bạn có màu tóc đẹp mà vẫn dưỡng tóc mềm mượt, không gây hư tổn cho tóc như các loại thuốc nhuộm nhiều hóa chất khác.Hãng cũng cho biết, thuộm tóc dạng bọt Innisfree Camellia Bubble Hair Color theo hệ thống an toàn 4 FREE SYSTEM: Non- ammonia, Non- tardie, No Silicon oil, Mineral oil free formulation.
So sánh về bảng màu

Bảng màu của Etude đa dạng với hơn 10 màu sắc. Từ các tông màu dịu nhẹ truyền thống như đen, nâu hạt dẻ, nâu cam cho đến những màu “chất” như xanh rêu, đỏ rượu, tím…

Bảng màu của Innisfree chỉ có 4 màu cơ bản: Đen tuyền, nâu chocolate, nâu cam, đỏ burgundy.

Etude House gây ấn tượng hơn hẳn Innisfree về số lượng màu nhuộm để người dùng lựa chọn.

So sánh về bao bì

Trong 1 hộp thuốc nhuộm tócEtude Housecó 4 thứ:

– 1 gói chứa màu nhuộm (1)

– 1 bình có vòi bơmchứa dung dịch tạo bọt(2)

– 1 gói dầu xảdùng ngay sau khi nhuộm tóc

– 1 túi dụng cụ có găng tay cao su, miếng ni lông to để phủ lên người và tờ hướng dẫn sử dụng

Trong 1 hộp thuốc nhuộm tócInnisfreecó 5 thứ:

– 1 gói chứa màu nhuộm (1)

– 1 bình có vòi bơmchứa dung dịch tạo bọt(2)

– 1 gói dầu xả dùng ngay sau khi nhuộm tóc

– 1 góiessence dưỡng tócdùng khi tóc đã khô (Etude không có)

– 1 túi dụng cụ có găng tay cao su, miếng ni lông để phủ lên người và tờ hướng dẫn sử dụng

Innisfree cũng ghi điểm hơn khi vỏ hộp in bảng hướng dẫn lên màu, để người dùng so sánh màu tóc trước khi nhuộm như thế nào thì sau khi nhuộm sẽ ra màu tương ứng.

So sánh về trải nghiệm và hiệu quả sử dụng

Các bước thực hiện nhuộm tóc của Etude và Innisfree gần như giống hệt nhau. Sản phẩm của Etude rất nổi tiếng nên có rất nhiều video hướng dẫn, bài review, ảnh before – after để các bạn tham khảo trước khi lựa chọn màu thích hợp.

– Khi sử dụng thuốc nhuộm có mùi thơm dễ chịu, không bị hắc như các loại ngoài hiệu.

– Thuốc nhuộm Etude đòi hỏi ủ tócít nhất 1 tiếng mới lên màu. Tóc ban đầu càng đen, càng khó lên màu.Sau khi gội, lau tóc thuốc sẽ phai há nhiều ra khăn.

– Sau khi nhuộm, tóc rất khô, cứng, sau bước xả tóc lập tức trở nênmềm mượt, thơm và giữ mùi rất lâu. Tuy nhiên sau khi xả lại với nước và sấy, tóc lại khô trở lại dù nhìn bề ngoài rất mềm mượt. Các bạn bị rụng tóc, tóc yếu đều cho biết tóc rụng nhiều hơn sau khi nhuộm.

– Rất nhiều người dùng nhận xét màu tóc lên không được giống như bảng màu.Phần lên chuẩn nhất là phấn mái, phần phía sau và đuôi tóc màu bị tối hơn nếu nhuộm không đều tay.

Ảnh trước và sau khi nhuộm màu Sweet Orange, màu lên khá giống mẫu nhưng không được đều, phần chân tóc vẫn khá đen

– Với tùy tình trạng tóc, một hộp có thể là thừa hoặc không đủ lên màu với các bạn tóc dày và dài. Với những bạn tóc dài từ giữa lưng trở xuống thì nên mua 2 hộp để đảm bảo màu lên đẹp.

Tóc bắt đầu nhạt đi sau mỗi lần gội. Tóc có thể giữ màu được khoảng 2 tháng.

Sản phẩm của Innisfree có rất ít review nên ít tài liệu tham khảo hơn.

Khi nhuộm, thuốc Innisfree cũng thơm ngọt ngào mùi kẹo.Các loại dầu gội nhuộm đều khuyến khích nên để tóc bẩn (3 ngày chưa gội), và bôi thêm dầu dừa lên tóc để khi nhuộm không bị sót, châm chích da đầu.

– Với Innisfree, chỉ ủ khoảng 20 – 30 phút, tóc đã lên màu khá nhanh. Tuy nhiên để đảm bảo màu lên rõ, vẫn nên để ít nhất 1 tiếng.

– Mới nhuộm xong, tóc rất khô. Sau khi dùng 2 gói dưỡng, tóc mới được khắc phục, tóc mềm mại, bóng khỏe hơn. Sau khi gội, dùng khăn lau tóc không thấy màu bị dính lên khăn.Có thêm gói dưỡng dùng sau khi sấy nên tóc không bị khô ngay trở lại như Etude.

– Tương tự như Etude, tóc gần như không lên màu khi ở trong nhà, phải đến khi ra ngoài nắng mới nhìn rõ, màu lên không được giống y như bảng màu của hãng. Phần chân tóc đen lên màu khá kém, không nhuộm được sang màu mới hoàn toàn.

Bạn nữ nhuộm màu 03 nâu cam sáng nhưng khi lên tóc vẫn khá nhạt màu

– Với tóc dày, dài (quá nửa lưng), màu lên rất nhạt.

– Tóc bắt đầu phai màu sau lần gội đầu tiên. Gội đầu thường xuyên tóc có thể giữ màu được hơn 2 tháng. Về độ bền màu, Innisfree được đánh giá cao hơn Etude.

Tổng kết ưu, nhược điểm của sản phẩm
Ưu điểm:+ Mùi dễ chịu+ Dễ sử dụng+ Giá rẻ + Có nhiều màu đẹp để chọn + Rất dễ mua ở Việt NamNhược điểm + Màu lên không giống bảng màu của hãng+ Màu lên không đều+ Có thể khiến tóc rụng nhiều hơn, tóc bị khô xơ sau khi nhuộmƯu điểm:+ Mùi thơm+ Dễ sử dụng+ Giá cao hơn Etude nhưng vẫn là rẻ so với nhuộm tóc hiệu+ Thuốc nhuộm nhiều chất dưỡng tóc hơn, thành phần thiên nhiênNhược điểm+ Màu lên nhạt hơn bảng màu của hãng, nhất là với tóc dài+ Tóc khá khô sau khi nhuộm+ Ít màu để chọn
So sánh về giá thành
160 000 đồng200 000 đồng
Kết luận: So về chất lượng, thuốc nhuộm dạng bọt của Etude House và Innisfree khá ngang nhau. Innisfree dưỡng tóc tốt hơn sau khi nhuộm và độ bền màu cao hơn. Tuy nhiên bảng màu của Innisfree rất hạn chế, khó mua hơn nên khi bạn muốn thử nghiệm các màu tóc mới lạ, Etude là lựa chọn hợp lý.

Tin tức liên quan
Review thuốc nhuộm tóc dạng bọt Mise En Scene Hello Bubble Foam Color

Review thuốc nhuộm tóc dạng bọt Mise En Scene Hello Bubble Foam Color

Review dầu gội nhuộm tóc tại nhà Bubble Innisfree

Review dầu gội nhuộm tóc tại nhà Bubble Innisfree

Top 3 dầu gội nhuộm tóc cực dễ dùng lại lên màu đẹp

Top 3 dầu gội nhuộm tóc cực dễ dùng lại lên màu đẹp

Top 10 màu thuốc nhuộm tóc đẹp nhất của L'Oreal

Top 10 màu thuốc nhuộm tóc đẹp nhất của L'Oreal

Tông màu tóc nhuộm nào phù hợp với bạn trong mùa Đông này?

Tông màu tóc nhuộm nào phù hợp với bạn trong mùa Đông này?

Review phấn phủ dạng bột kiềm dầu RCMA No Color Powder

Review phấn phủ dạng bột kiềm dầu RCMA No Color Powder

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất