Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Laz flash sale

Bày ngay hướng dẫn sử dụng máy giặt Samsung WW90J54E0BW/SV chuẩn xác nhất

Nếu đang không biết làm sao để vận hành máy hiệu quả, có ngay hướng dẫn sử dụng máy giặt Samsung WW90J54E0BW/SV chi tiết dưới đây.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Đây là hướng dẫn sử dụng máy giặt Samsung WW90J54E0BW/SV được chính Samsung chỉ dẫn. Từ việc chuẩn bị cho khi tiến hành làm sao cho máy giặt chạy mượt, làm sạch hiệu quả và lưu ý gì, có hết tại đây. Cùng note lại và tham khảo nhé.

  Trước khi bắt đầu cần cài đặt gì?

  máy giặt Samsung WW90J54E0BW/SV

  Đầu tiên là khuyến nghị nên chạy hiệu chuẩn. Việc này giúp máy xác định được trọng lượng chính xác. Bạn nên đảm bảo là máy giặt không có bất cứ gì khi chạy hiệu chuẩn. Bạn tắt nguồn rồi sau đó mở lại nguồn.

  Tiếp theo giữ đồng thời nút Temp (Nhiệt độ) và nút Delay End (Hẹn giờ tắt) trong khoảng 3 giây để máy chạy hiệu chuẩn. Khi này thông báo Cb sẽ xuất hiện. Bạn bắt đầu chạy hiệu chuẩn bằng cách ấn BẮT ĐẦU/TẠM DỪNG.

  Lồng giặt sẽ xoay khoảng chừng 3 phút với hướng khác nhau tuỳ lồng. Hoàn tất chu trình sẽ “0” sẽ xuất hiện, máy tự động tắt, bạn sẽ dùng. Đây là chu trình cài cho máy mới nhé.

  Hướng dẫn sử dụng máy giặt Samsung WW90J54E0BW/SV về đồ giặt

  Bạn nên phân loại đồ trước khi giặt, theo các tiêu chí đó là nhãn vải, màu sắc, kích thước, độ nhạy của vải. Bạn nhất định phải kiểm tra kĩ nhãn và nên phân loại cho phù hợp rồi mới bắt đầu giặt.

  Tiếp theo nên lấy các đồ vật trong túi ra rồi mới giặt, tránh để tiền xu, đinh ghim hay khoá thắt lưng rồi các loại đồ sắc nhọn làm hỏng những đồ khác. Với quần có nút khuy hay thêu ren nên lộn trái.

  Tiếp theo nên dùng lưới giặt/túi giặt. Khuyên dùng để giặt đố lót những đồ nhỏ nhẹ như vớ, găng tay. Không nên giặt lưới giặt mà không có đồ bên trong nhé.

  Bạn cũng nên giặt sơ với một số điều khá bẩn, bị bám đất bụi… Tiếp theo là xác định khối lượng giặt.

  Không nên cho quá nhiều đồ vào máy. Quá tải có thể làm cho máy hoạt động không bình thường.

  máy giặt Samsung WW90J54E0BW/SV

  Cách chọn bột giặt

  Về hướng dẫn sử dụng máy giặt Samsung WW90J54E0BW/SV còn phải chú ý về bột giặt thích hợp nữa. Bạn chọn bột giặt nào thì phụ thuộc vào loại sợi, màu sắc rồi nhiệt độ và độ bẩn của đồ nữa.

  Đảm bảo dùng thuốc tẩy quần áo chuyên dụng cho máy giặt tự động nhé. Không nên dùng bột giặt có xu hướng rắn hay đông cứng lại vì vừa khiến quần áo bám cặn lại còn khiến cho đường ống nước bị nghẹt.

  Máy giặt có ba khoang, bên trái cho giặt chính, phía trước bên phải thì cho chất làm mềm vải còn phía sau ở bên phải thì dành cho việc giặt sơ nhé.

  máy giặt Samsung WW90J54E0BW/SV

  Khi máy giặt đang hoạt động không được mở ngăn chứa bột giặt. Không dùng bột giặt trong ngăn chứa loại viên nén hay viên nang loại tròn hay lưới.

  Hướng dẫn sử dụng máy giặt Samsung WW90J54E0BW/SV về vận hành

  • Đầu tiên ấn TẮT/MỞ để bật máy nhé.
  • Xoay Bộ chọn chu trình để lựa chọn chu trình bạn muốn. Có các chu trình dành riêng cho từng chất liệu vải hay nhu cầu sử dụng.
  • Thay đổi chu trình bằng Temp hay Rinse rồi Spin nếu cần thiết.
  • Có thể thêm tuỳ chọn bằng cách nhấn Options. Chọn được nhiều tuỳ chọn theo nhu cầu mong muốn.
  • Máy có 3 nút tương ứng các chức năng riêng như Bubble Soak là Ngâm bong bóng, Easy Iron là dễ là và Delay End là hẹn giờ tắt. bạn muốn dùng các chức năng này thì nhấn nút tương ứng.
  • Nhấn nút BẮT ĐẦU/TẠM DỪNG để tiến hành giặt.
  • Nếu muốn thay đổi chu trình khi đang giặt thì sao?

  Bạn chỉ cần nhấn vào nút BẮT ĐẦU/TẠM DỪNG để máy ngưng lại. Rồi chọn chu trình khác. Và lại ấn nút BẮT ĐẦU/TẠM DỪNG ấy để tiến hành chu trình mới.

  Trên đây là cơ bản hướng dẫn sử dụng máy giặt Samsung WW90J54E0BW/SV giúp bạn có thể dùng dòng máy giặt hiện đại này một cách dễ dàng.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất