Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Lưu ý khi sử dụng quạt điều hòa Boss s-101 để làm mát hiệu quả và tiết kiệm nhất

Quạt điều hòa Boss s -101 được làm từ những chất liệu bền bỉ, tiện dụng cho người sử dụng. Hiệu quả làm mát khá tốt. dễ dàng vệ sinh và di chuyển đến nhiều vị trí dễ dàng với bánh xe tiện dụng.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Quạt điều hòa Boss s-101 là sản phẩm đầu tiên của Boss được thiết kế với kiểu dáng hiện đại, sang trọng và đặc biệt dễ bố trí với nhiều kiểu không gian khác nhau mang lại sự tiện nghi đồng nhất trong cùng một ngôi nhà. Cùng với nhiều công nghệ tiên tiến đến từ Nhật Bản, chắc chắn trong thời gian tới đây nhu cầu sử dụng sản phẩm này sẽ tăng đột phá.

  Quạt điều hòa Boss S-101 có dung tích bình chứa nước lên tới 35 lít cho thời gian sử dụng liên tục trong nhiều giờ liền mà không phải châm nước. đây chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm vô cùng thú vị cho cuộc sống hiện đại và tiện nghi.

  Tuy nhiên để sử dụng sản phẩm hiệu quả và tiết kiệm bạn nên lưu ý những điều sau:

  Vệ sinh quạt điều hòa thường xuyên

  quạt điều hòa Boss s-101 tiết kiệm điện
  quạt điều hòa Boss s-101 tiết kiệm điện

  Người dùng có thể tự vệ sinh quạt điều hòa mà không cần tới các kỹ thuật viên. Vệ sinh định kỳ mỗi tháng màng chắn bụi, tấm làm lạnh hay tấm làm mát (2 món này có thể vệ sinh dưới vòi nước sạch) và súc rửa bình chứa nước để chúng hoạt động tốt không bị cặn bẩn và gia tăng độ bền.

  Một số trường hợp quạt điều hòa có mùi khó chịu có thể do quạt mới mua về có mùi keo kết dính các liên kết của tấm làm mát, sau lần đầu sử dụng sẽ hết.

  Nếu không, có thể tấm làm mát của quạt không được sấy khô, bạn có thể tắt chế độ làm mát (cool mode) khoảng 30 phút, quạt sẽ sấy khô tấm làm mát và mùi khó chịu sẽ biến mất.

  Chọn chế độ phù hợp

  Khi khởi động quạt nên chọn chế độ cool: Lấy nước lạnh bỏ vào bình chứa nước, cho thêm đá khô hoặc đá viên, chờ trong vòng 15 phút nhiệt độ phòng sẽ giảm và tăng hiệu quả làm mát tốt nhất.

  Sau khi hứng trực tiếp gió tầm 15 – 20 phút thì chọn chế độ xoay cho quạt mát đều và thoáng cả phòng.

  Chọn vị trí đặt quạt điều hòa phù hợp

  Đặt quạt ở vị trí thông thoáng, mặt lấy gió đặt ở nơi hứng gió nhiều. Quạt điều hòa có chức năng làm mát bằng cách cân bằng độ ẩm môi trường nhưng khi sử dụng bạn không cần đóng kín cửa như khi gắn máy lạnh, bạn chỉ cần đặt quạt ở nơi thoáng khí, rộng rãi, quạt sẽ làm mát hiệu quả.

  Nên để cách tường từ 20 – 30 cm. Chú ý không nên để sát tường.

  Đổ nước vào bình chứa

  Quạt điều hòa Boss s-101 với dung tích bình chứa 35 lít. Bạn nên đổ nước đầy 1/2 bình trở nên, không nên đổ quá ít hoặc để bình khổ nước sẽ không làm mát hiệu quả mà còn làm ảnh hưởng đến độ bền của quạt điều hòa.

  Tuy nhiên cũng không nên đổ quá nhiều dễ gây rò rỉ ra ngoài và chập điện.

  Chú ý không đổ nước hoa vào bình chứa để làm thơm phòng. Điều này dễ gây đóng cặn làm tắc tấm làm mát, ống dẫn nước, máy bơm..

  Chú ý có thể cho thêm đá lạnh những hôm thời tiết năng nóng nhiều để quạt làm mát tốt hơn.

   

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất