Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 1508 sale giữa tháng

Review nước xịt khoáng Inell 400ml giá rẻ

Sự đơn giản trong thành phần khiến xịt khoáng này có cả ưu điểm và nhược điểm: 2 thành phần là Aqua và Nitrogen phù hợp với mọi loại da; tuy nhiên không có nhiều tác dụng cân bằng và bảo vệ cho da.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

Giới thiệu nước xịt khoáng Inell giá rẻ

nước xịt khoáng Inell 400ml có tốt không

Nước xịt khoáng Inell có 2 dung tích (ảnh internet)

Xịt khoáng Inell chính là một trong sự lựa chọn giá rẻ nhất thị trường mà bạn có thể tìm thấy, sản phẩm đến từ Pháp với tiêu chuẩn sản xuất đảm bảo vệ sinh bằng chai xịt nén khí đảm bảo vệ sinh không giống những loại chỉ chứa dung dịch khoáng trong chai nhựa và nắp xịt không kín có thể xâm nhập vi khuẩn.

Xịt khoáng Inell hoàn toàn thích hợp cho mọi loại da kể cả da mụn và nhạy cảm do thành phần đơn giản, không có chứa chất bảo quản Parapen, cấp nước tức thì nhưng không có tác dụng giữ ẩm và không chứa các loại khoáng chất có lợi cho da như các dòng xịt khoáng cao cấp khác.

**Giá xịt khoáng Inell rẻ nhất: 140.000 đồng/chai xịt khoáng Inell 400ml – 75.000 đồng/ chai Inell 150ml

Công dụng và cách dùng nước xịt khoáng Inell giá rẻ

Nước xịt khoáng vốn được sử dụng trong rất nhiều trường hợp tiện lợi với bấm xịt vừa đảm bảo vệ sinh lại có thể sử dụng bất cứ khi nào và ở bất kì đâu. Xịt khoáng Inell với thành phần cơ bản công dụng chủ yếu là cấp ẩm cho da được dùng khi di chuyển, thay đổi thời tiết, khi da khô, mất nước do nhiệt độ cao hay khí lạnh hanh khô cũng như có thể dùng trước và sau các bước trang điểm như toner để da luôn giữ được độ ẩm cần thiết, mềm mại hơn.

Xịt khoáng Inellvới 2 thành phần chính là Aqua và Nitrogen sẽ cấp nước cho da dầu và hỗn hợp nhưng hoàn toàn không gây nhờn và vỡ lớp makeup, giũ cho da bạn khô thoáng và lớp make up lâu trôi hơn.

Sự đơn giản trong thành phần khiến xịt khoáng này có cả ưu điểm và nhược điểm: 2 thành phần là Aqua và Nitrogen phù hợp với mọi loại da; tuy nhiên không có nhiều tác dụng trong cân bằng cho da, giảm kích ứng mẩn đỏ, giảm tiết dầu hoặc dưỡng ẩm như những dòng xịt khoáng khác mà chỉ đơn thuần là cấp nước cho da do vậy khi sử dụng không nên lạm dụng có thể thành phần nước quá nhiều sẽ khiến da bị trôi lớp dầu và các chất bảo vệ da tự nhiên.

Review trải nghiệm sử dụng nước xịt khoáng Inell giá rẻ

– Ở một mức giá rẻ xịt khoáng 400ml chỉ 150.000 đồng, cũng đồng giá với xịt khoáng Evoluderm hay xịt khoáng của Nga Novosvit; Inell có đặc điểm cơ bản nhất là thành phần đơn giản phù hợp với mọi loại da; cấu tạo chai xịt chống khuẩn sử dụng tiện lợi với chai dung tích nhỏ hơn 150ml tiện lợi khi di chuyển giúp bạn gái có thể chăm sóc da mặt tiện lợi cấp nước cho da tức thì.

– Vòi xịt của xịt khoáng Inell khá tốt, lượng sương bao phủ rộng khắp mặt, hơi sương khá mịn và không tạo giọt sương đọng lại trên da mặt tạo cảm giác sảng khoái ngay khi xịt.

– Xịt khoáng không chứa mùi và chất bảo quản Parapen nên da đang mụn hay da nhạy cảm đều có thể sử dụng được.

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất