Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] Chợ tết quý mão 2023

Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson A9 sự lựa chọn thông minh cho mọi không gian sống

Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson A9 là sản phẩm đang được tìm kiếm nhiều nhất trên thị trường hiện nay bở nhiều tính năng thông minh tiện ích

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson A9 mang đến cho người tiêu dùng những trải nghiệm tuyệt nhất trong việc làm sạch nhà cửa. Sản phẩm này có những tính năng đặc biệt nào đáng để người dùng tin tưởng chọn mua, cùng khám phá với websosanh nhé.

  Công nghệ AIVI của Probot được tích hợp trong thiết bị

  Công nghệ NAVI “Trí tuệ nhân tạo” được tích hợp trong Nelson A9 đã được cải tiến để tăng tỷ lệ nhận dạng đối tượng, tăng tốc độ và học theo quy trình. Hỗ trợ điều hướng công nghệ tiên tiến

  Hệ thống NAVI của Nelson A9 tăng gấp đôi tốc độ mà nó xác định các vật dụng gia đình thông thường như giày, dép, tất và dây điện. Khả năng bị mắc kẹt hiện đã thấp hơn 60% so với công nghệ NAVI trước đây.

  Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson A9
  Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson A9

  Khả năng nhận diện và thích nghi

  Nelson A9 không chỉ báo cáo về tiến độ của chính nó trong các nhiệm vụ làm sạch mà còn về khả năng phát hiện và tránh các trở ngại như chân chữ U và điều chỉnh tốc độ quay cho phù hợp. 

  Trước khi phát hiện vật thể từ xa, A9 có khả năng thích ứng cao hơn so với các thế hệ PROBOT trước đó và nó có thể “đọc, hiểu và xử lý” nhanh nhất có thể “sợ hãi” để tránh bị rối và va đập mạnh.

  Phương pháp lập bản đồ TrueMapping tăng độ chính xác lên hệ số 4 trong bản đồ

  Thuật toán DToF, một công nghệ laser đã được sử dụng trong hàng không vũ trụ, được sử dụng bởi hệ thống bản đồ và định vị True Mapping. Nelson A9 đã cải thiện độ chính xác của ánh xạ nhờ một thuật toán mới.

  Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson A9
  Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson A9

  Các mô hình chạy hút bụi cơ bản

  Để tránh quên các bước theo một trình tự thông minh, robot sử dụng các đường thẳng song song, liền nhau hoặc chế độ hút chạy đường Zigzag. Mô hình ngoằn ngoèo cho phép robot lau nhà nhanh chóng và kỹ lưỡng hơn so với việc chạy cùng một con đường.

  Bạn cũng có thể thực hiện xen kẽ giữa các chế độ chạy ngoằn ngoèo và các chế độ chạy khác, chẳng hạn như chạy xoắn ốc, chạy dọc theo bức tường và điều chỉnh mức độ hút với robot này.

  Khả năng di chuyển thông minh, linh hoạt

  Robot này có thể “học” cách bố trí của ngôi nhà của bạn và bắt đầu hoạt động hiệu quả hơn. Nelson A9 làm sạch theo cách tiến bộ, đảm bảo rằng không có khu vực nào bị bỏ sót.

  Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson A9
  Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson A9

  Tính năng chỉ định khu vực dọn dẹp

  Sau khi hoàn thành bản đồ Nelson A9, đã đến lúc thu dọn địa điểm của bạn. Bạn có thể chỉ định một khu vực cụ thể trên Google Maps để robot dọn dẹp tập trung vào.

  Tính năng phân vùng của Nelson A9

  Bạn có thể vẽ các bức tường ảo với mục đích ngăn cho robot không di chuyển vào những khu vực bạn không mong muốn

  Robot hút bụi lau nhà Probot Nelson A9 hoạt động êm ái

  Kỹ thuật độc đáo cho phép thiết bị hoạt động êm ái với độ ồn phát ra chỉ 55 dB trong khi ba bàn chải làm việc mạnh mẽ, mọi công việc đều được hoàn thành nhanh chóng và triệt để.

  Khả năng lưu trữ ba sơ đồ tầng khác nhau 

  Nelson A9 tuyệt vời cho nhà phố và biệt thự có nhiều tầng vì nó có thể lưu các bản đồ khác nhau, cho phép bạn tận dụng nhiều tính năng thông minh và sắp xếp dọn dẹp nhiều tầng.

  Dung lượng pin lớn

  Dung lượng pin của Nelson A9 lên tới 5200mAh, cho phép robot có thể làm sạch liên tục trong nhiều giờ.

  Tổng kết

  Các sản phẩm công nghệ được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay trên các website là máy hút bụi robot được cải tiến bởi AI bởi những tính năng thông minh, tiện ích mà nó mang lại như công nghệ AI giúp robot phát hiện đối tượng nhanh gấp đôi và định vị bằng laser DtoF tầm xa gấp đôi. True MappingTM tạo và duy trì bản đồ trực quan chính xác hơn gấp 4 lần, hiệu quả làm sạch mọi căn phòng đạt hiệu quả ở mức tối đa. Vì vậy, không có quyết định nào thông minh hơn ngoài lựa chọn một Nelson A9 giúp việc trong căn nhà của bạn.

  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất