Bán hàng cùng Websosanh
Đăng nhập
Chào mừng bạn quay lại với Websosanh!
[ WHR ] 2.2 sale gấp bội

Đánh giá két sắt Việt Tiệp có tốt không?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều loại két sắt nhưng nhiều người tiêu dùng vẫn tin chọn thương hiệu két sắt Việt Tiệp.

Chuyển tới tiêu đề chính trong bài [xem]

  Hầu hết các công ty, doanh nghiệp cho đến các gia đình đều sử dụng két sắt để cất giữ tiền bạc, những giấy tờ quan trọng, tài sản có giá trị. Trên thị trường có rất nhiều loại két sắt nhưng nhiều người dùng vẫn tin chọn thương hiệu Việt Tiệp.

  Vậy két sắt Việt Tiệp những ưu điểm nổi bật gì? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để đánh giá xem két sắt của Việt Tiệp có tốt không nhé.

  Đánh giá két sắt Việt Tiệp có tốt không

  Đôi nét về thương hiệu két sắt Việt Tiệp

  két sắt Việt Tiệp

  Khi nhắc đến két sắt Việt Tiệp, chúng ta phải tìm hiểu đến nơi sản xuất ra loại két sắt này. Không phải công ty khóa Việt Tiệp mà những chiếc két sắt mang thương hiệu Việt Tiệp ban đầu được sản xuất ra tại làng Kim Chung, Di Trạch, Hoài Đức, Hà Tây (Hà Nội).

  Ban đầu, két sắt Việt Tiệp tại Kim Chung được sản xuất rất cẩn thận, nguyên liệu chính là sử dụng công nghệ nén cát giúp cho những chiếc két trở nên cực kỳ chất lượng. Tuy nhiên, do không chịu đổi mới công nghệ nên những chiếc két sắt Việt Tiệp sản xuất tại Kim Chung dần dần bị đánh giá thấp và chất lượng dần suy giảm.

  Sau đó, nhiều công ty két sắt được mở ra, trong đó công ty Cổ phần Thiết bị vật tư Ngân hàng và An toàn kho quỹ Việt Nam là công ty đứng đầu. Công ty này đã ra mắt dòng két sắt Việt Tiệp sử dụng công nghệ bột chống cháy, bê tông xốp kết hợp với sợi gốm. Nó có khả năng chống cạy phá rất cao và cũng tăng khả năng chống cháy lên gấp trăm lần.

  Hiện nay thì két sắt Việt Tiệp được đánh giá là dòng két Việt Nam uy tín và chất lượng bậc nhất.

  Cấu tạo và thiết kế của két sắt Việt Tiệp

  két sắt Việt Tiệp

  Két sắt Việt Tiệp đa dạng về chủng loại và mẫu mã. Có nhiều loại két sắt có bệ, có mái với thiết kế bản lề trong hoặc bản lề ngoài. Két Việt Tiệp có 4 loại khóa phổ biến, đó là khóa cơ thường, cơ đổi mã, khóa điện tử và khóa vân tay.

  Hiện tại dòng két này đã có thêm dòng két sắt mini với kích thước nhỏ gọn, dễ dàng đặt trong nhiều không gian gia đình, có thể đặt trên kệ hoặc phòng ngủ nhỏ mà không hề chiếm nhiều diện tích.

  Chất lượng két sắt Việt Tiệp

  Két sắt Việt Tiệp là loại két sắt được đánh giá cao về chất lượng. Nó có khả năng chống cháy, chống trộm, độ bảo mật cao. Bên cạnh đó két Việt Tiệp còn được bổ sung rất nhiều tính năng giúp bạn hạn chế rủi ro như khóa giải cứu, hộp tiếp pin hay chốt và bánh lăn để di chuyển két dễ dàng hơn. Chính vì những tính năng vượt trội này mà nếu như có ai hỏi két sắt Việt Tiệp có tốt không, thì câu trả lời chính là đây là một trong những loại két sắt chất lượng tốt, đáng mua nhất hiện nay.

  Giá thành của két sắt Việt Tiệp

  két sắt Việt Tiệp

  Két sắt Việt Tiệp rất nổi tiếng, được đánh giá cao trên thị trường két sắt hiện nay với giá cả hợp lý. Giá của két sắt Việt Tiệp dao động ở mức từ 1.000.000đ đến hơn 18.000.000đ.

  Cách nhận biết két sắt Việt Tiệp chính hãng

  Hiện nay, két sắt của Việt Tiệp được bán phổ biến thông qua đại lý hoặc kênh phân phối cả nước. Tuy nhiên, theo như thống kê có đến 40% là hàng giả, hàng nhái. Chính vì vậy, khi mua bạn phải chú ý đến những dấu hiệu để nhận biết hàng chính hãng như sau:

  • Nhận biết qua phần mềm icheck.
  • Nhận biết qua hệ thống tem chéo, tem sắt được gắn trên sản phẩm.
  • Thông qua phiếu bảo hành để đánh giá.
  • Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận biết qua đánh giá cảm quan sản phẩm.
  So sánh, tìm kiếm giúp mua được giá rẻ, uy tín và tốt nhất